Trong nước

Trưởng Công an xã bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với phụ nữ có chồng

Ngày 17/5, trên mạng xã hội đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh người chồng bắt quả tang vợ trong nhà nghỉ cùng một người đàn ông khác. Người đàn ông này được xác định là Trưởng Công an xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa).


Theo người chồng trong clip, ông đã phát hiện vợ có những biểu hiện bất thường gần 1 năm nay và đã từng cấm vợ dùng điện thoại di động.

Ông Mai Văn Tư, Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc), xác nhận vụ việc Trưởng Công an xã Phong Lộc bị bắt quả tang trong nhà nghỉ cùng vợ người khác là có thật.

Ông Q. cùng một người phụ nữ đã có gia đình trong nhà nghỉ (Ảnh: cắt từ clip).

Theo ông Tư, vụ việc xảy ra vào sáng 11/5, ông Nguyễn Văn Q., Trưởng Công an xã Phong Lộc bị chồng bà M.T.T. (cùng xã) bắt quả tang khi bà này đang ở cùng ông Q. trong một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Hậu Lộc.

Đến ngày 16/5, chồng bà T. có đơn tố cáo gửi các cấp chính quyền và cơ quan chức năng đề nghị làm rõ, xử lý việc làm của ông Q. gây tan vỡ hạnh phúc gia đình. Ông Q. cũng đã có báo cáo về vụ việc, trong đó xác nhận có việc ở cùng phòng với bà T.

Cũng theo ông Tư thì hiện huyện vẫn đang chờ kết quả điều tra của Công an thị trấn Hậu Lộc, sau khi có kết quả, xác định có vi phạm mới có hướng xử lý.

Tác giả: Bình Minh

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP