Trước việc kẻ giấu mặt liên tục nhắn tin tuyên bố “xử” cả gia đình, Trưởng ban Quản lý rừng phòng hộ Nam Hà Tĩnh Võ Xuân Sơn đã phải làm đơn gửi Ban Cấp bách tỉnh đề nghị được bảo vệ tính mạn.

 

 
Gặp lại PV Dân trí, ông Sơn cho hay, trong mấy ngày qua gia đình ông vẫn phải sống trong tâm trạng hoang mang cực độ. Chiều ngày 18/12, ông Sơn tiếp tục nhận được 2 tin nhắn từ số 0166823XXXX, có nội dung tương tự với những tin nhắn đe dọa lần trước.
 
“Vợ tôi có tiền sử bệnh tim nên sau khi con gái gặp nạn sức khỏe đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Suốt thời gian qua bà ấy luôn sống trong lo âu, căng thẳng và không dám ra khỏi nhà. Đặc biệt khi xem xong tin nhắn ngày 18/12 thì bà ấy đã ngất xỉu” – ông Sơn cho biết thêm.
 
Trước đó, vào sáng ngày 18/12, sau khi biết kết quả xét nghiệm máu và nước tiểu khá khả quan, cộng với việc sức khỏe của con gái có nhiều chuyển biến tốt nên ông Sơn đã đưa con về nhà.
 
Khi chúng tôi có mặt, sức khỏe của cháu Võ Thị Hằng Nga còn rất yếu và cháu vẫn đang phải nghỉ học để điều trị tại nhà.
 
Cháu Nga kể: “Liền mấy ngày trước khi bị kẻ lạ mặt xịt thuốc vào miệng, khi tan trường cháu luôn thấy một người đàn ông đi xe máy màu đỏ với nhiều biểu hiện rất khả nghi đi theo”. Và Nga khẳng định nếu bây giờ gặp lại người này thì chắc chắn cháu sẽ nhận ra.
 
Trước sự liều lĩnh của kẻ giấu mặt và tình trạng sức khỏe của vợ, con, ngày 19/12, ông Sơn đã làm đơn cầu cứu gửi Ban Cấp bách tỉnh Hà Tĩnh. Trong đơn, ông Sơn đề nghị các cơ quan chức năng khẩn trương vào cuộc điều tra để xác định kẻ đã xịt thuốc vào miệng con gái và nhắn tin đe dọa các thành viên trong gia đình ông.
 
“Có như vậy thì tôi và các đồng chí ở trong Ban mới có thể yên tâm công tác”, ông Sơn nói.
 
Văn Dũng

Dan Tri

TIN LIÊN QUAN