Hướng về ngày chất độc da cam/dioxin Việt Nam 10/8, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin (NNCĐDC) tỉnh vừa phối hợp với Đài PT-TH tỉnh tổ chức chương trình giao lưu truyền hình trực tiếp “Xoa dịu nỗi đau da cam”. Các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành cấp tỉnh đã tới dự.

Phát biểu khai mạc đêm giao lưu, đồng chí Nguyễn Thiện – Phó Chủ tịch UBND tỉnh hoan nghênh Hội NNCĐDC/dioxin tỉnh, Đài PT-TH tỉnh và các đơn vị tài trợ đã tổ chức một chương trình có ý nghĩa lớn để chia sẻ, giúp đỡ các NNCĐDC của tỉnh. Đồng chí kêu gọi các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm hãy bằng những việc làm thiết thực chia sẻ nỗi đau với các NNCĐDC, giúp họ vơi bớt khó khăn, sống vươn lên hòa nhập cộng đồng.

Khách mời giao lưu trực tiếp của chương trình là những nạn nhân, những điển hình luôn giang rộng vòng tay yêu thương để sẻ chia nỗi đau CĐDC, những nạn nhân đã vượt lên hoàn cảnh để hòa nhập cùng cộng đồng. Họ đã chia sẻ những nỗi niềm, bày tỏ những khát khao, nguyện vọng. Tham gia chương trình còn có các ca sỹ đến từ Hà Nội với những ca khúc thấm đẫm nỗi đau chiến tranh, nỗi đau CĐDC, những khúc hát đầy tình yêu thương và sự sẻ chia… Đêm giao lưu thực sự đã gây xúc động đối với khán giả. Hàng trăm đơn vị, cá nhân hảo tâm đã đóng góp vào Quỹ NNCĐDC tỉnh với số tiền hơn 300 triệu đồng.


(  Báo Hà Tĩnh )

TIN LIÊN QUAN