Cộng đồng mạng

Trao phong bao lì xì bị "rút ruột" còn đính kèm mẩu giấy, đội bê tráp nhà gái hứng đủ gạch đá từ dân mạng

Lặn lội đường xa đến trao duyên cho nhà gái, chàng thanh niên bê tráp cho nhà trai không khỏi ngán ngẩm khi bóc lì xì và thấy bên trong là mẩu giấy có nội dung này.

Ai cũng biết trao lì xì trong đám hỏi giữa nhà trai và nhà gái là một phong tục lâu đời và tốt đẹp từ xa xưa truyền lại. Thế nhưng, những năm gần đây phong tục ấy đã không ít lần bị xấu đi bởi những đối tượng phá bĩnh, thích chơi trò gây bất ngờ.

Và mới đây, dân mạng Việt lại được phen xôn xao khi đọc được chia sẻ của một thanh niên vừa đi bê lễ đám hỏi về. Theo đó, chàng trai có tài khoản Facebook tên H.H.H đã viết với giọng điệu bức xúc nhưng không kém phần hài hước: "Dỗi. Trả anh 5 chục đi baby!"

Chia sẻ của chàng trai H.H.H.

Dường như đã quen với câu chuyện này nên chàng trai của chúng ta cũng không quá sốc khi mở phong bao lì xì trao duyên từ tay các cô gái nhận lễ của nhà gái. Trong khi phong bao của nhà trai là 50k thì những anh chàng này nhận được lì xì từ các cô nàng bê lễ của nhà gái là 1 mẩu giấy nhăn nheo.

Đặc biệt, nội dung trong tờ giấy lại khiến nhiều người không khỏi bực mình. Theo đó, cô nàng bên nhà gái viết: "Anh có muốn làm rể T.H (quê cô gái) không?". Chưa hết, cô nàng còn không ngần ngại cho biết tên và tài khoản Facebook của mình.

Ai cũng thấy rằng nét chữ của cô nàng bê tráp bên nhà gái rất đẹp nhưng nội dung lại chẳng mấy hay ho.

Ngay lập tức dân mạng sau khi xem xong bài viết đã "ba máu sáu cơn" liền tù tì bình luận mắng cô nàng bê tráp bên phía nhà gái:

- Sai chính tả rồi gái ơi. Rể chứ không phải rễ đâu. Người đâu vừa vô duyên lại còn viết sai chính tả.

- Làm rể thì cũng phải trả 50k đã.

- Mấy đứa gái mới lớn cứ nghĩ đi bê tráp làm thế này là hay lắm ý! Thực tế thì nó vô duyên cực kỳ.

- Bôi bác thật! Thề!

- Tiền bạc không thành vấn đề, nhưng lịch sự mới là vấn đề.

- Con gái thế này chỉ ế tới già, giành hết cái kém duyên của thiên hạ rồi.

Tuy nhiên cũng có người nghĩ theo hướng hài hước hơn: "Người ta mở lời rồi kìa. Mất có 50k mà lấy được vợ rồi!" hay "Thoát ế chỉ với 50k. Rẻ quá!". Bên cạnh đó, dân mạng cũng không quên khoe những lần bê tráp bị "rút ruột" tương tự.

Những tình huống bê tráp cay đắng không kém của dân mạng.

Hiện tại câu chuyện vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và có vẻ như họ đã tìm ra Facebook của cô nàng bê tráp bên nhà gái. Không biết diễn biến sẽ ra sao, cô nàng có nhận lỗi trước sự chỉ trích của dân mạng hay không? Hãy chờ xem vậy!

Tác giả: Miss Hóng

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP