Sáng nay, 19/10/2009, nhân viên tiệm vàng Thủy Tiên (153 Nguyễn Công Trứ, TP Hà Tĩnh) tá hỏa phát hiện cửa hàng vàng bạc bị cắt khóa, nhiều đồ trang sức bằng vàng và đá quý đã không cánh mà bay.

Ngay sau đó, nhân viên này đã gọi điện cho chủ tiệm Võ Thị Thúy Hòa, trú tại phường Bắc Hà và trình báo cho Công an phường về vụ trộm trên.


Theo chị Phan Thị Thanh Hương trú tại phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh, bạn làm ăn với chủ tiệm cho biết: Ngày hôm qua chị Hòa mới nhập hơn một 100 triệu tiền hàng về, cộng thêm số hàng tồn bên trong tiệm còn khá nhiều. Hiện vẫn chưa biết số vàng mất là bao nhiêu. Tuy nhiên, theo ước tính ban đầu, số trang sức trị giá khoảng 200 triệu đồng.


Khoảng 10h cùng ngày, Công an phường Bắc Hà đã có mặt tại hiện trường chụp ảnh, lấy mẫu một số vật chứng của tiệm vàng và bọn trộm để lại phục vụ cho công tác điều tra.

Nhiều người dân đi đường hiếu kỳ đứng lại xem Ảnh: MS

Được biết, tiệm vàng Thủy Tiên là của chị Võ Thị Thúy Hòa mở cách đây 2 năm cùng với chị Phan Thị Thanh Hương. Sau đó, chị Hương chuyển nhượng lại cho chị Hòa và tiệm trang sức Thủy Tiên chuyển về 153 Nguyễn Công Trứ, TP Hà Tĩnh do một nhân viên nữ phụ trách, trông coi.


Minh San 

Bee

TIN LIÊN QUAN