Sau khi bác sỹ Dũng rút kim tiêm ra bố tôi bất tỉnh ngay tại chỗ, bác sỹ Dũng đã sơ cứu ép tim và đưa vào bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh trong tình trạng suy hô hấp, huyết áp thấp, phải thở máy.

Tin lien quan:


 


>>>Tử vong sau khi chữa trị da liễu tại phòng khám tư


 Vào lúc 15h30 phút ngày 12/12, một bệnh nhân được chuyển vào cấp cứu tại khoa Cấp cứu-Chống độc Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh do sốc thuốc. 


Bệnh nhân là ông Trần Sỹ Tam (74 tuổi, trú tại thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) hiện đang trong tình trạng nguy kịch.


Theo lời kể của anh Hùng (con trai ông Tam), gần đây bố anh kêu mỏi cổ và đau vai phải nên anh đưa ông vào phòng khám Đồng Tâm ở số 82, đường Hải Thượng Lãn Ông (TP. Hà Tĩnh) để khám bệnh.


 


Anh Hùng cho biết chính bác sỹ Lê Văn Dũng (Phó khoa tim mạch-Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh) là người trực tiếp khám bệnh, kê đơn và tiêm thuốc cho ông Tam. Anh Hùng hiện đang giữ lọ thuốc đã tiêm cho bố mình, đó là thuốc Lidocainhydroclorid (thường được sử dụng tiêm giảm đau).


 


“Sau khi bác sỹ Dũng rút kim tiêm ra bố tôi bất tỉnh ngay tại chỗ, bác sỹ Dũng đã sơ cứu ép tim và đưa vào bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh trong tình trạng suy hô hấp, huyết áp thấp, phải thở máy. Hiện tại tình trạng của bố tôi đang rất nguy kịch” – anh Hùng cho biết.


 


Người nhà ông Tam cũng cho biết ngoài việc mấy ngày đau vai phải, mỏi cổ ông hoàn toàn khỏe mạnh, bình thường, trước đây ông cũng chưa có tiền sử bị bệnh gì mặc dù tuổi đã cao.


 


Trước đó ngày 2/12 tại phòng khám tư của bác sỹ Trần Văn Trung (Trưởng Khoa da liễu-Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh) cũng có trường hợp chị Nguyễn Thị Thanh (32 tuổi) đến chữa bệnh phụ khoa, sau khi được tiêm thuốc gây tê, giảm đau bị sốc thuốc và chuyển vào bệnh viện cấp cứu nửa ngày thì tử vong.


 


Người dân Hà Tĩnh chưa hết xôn xao trước cái chết của chị Thanh thì giờ đây lại bàng hoàng trước vụ việc xảy ra hôm nay.


 

Hồng Anh-Bùi Trung

VNN

TIN LIÊN QUAN