Ngày 21/7, Đảng bộ huyện Hương Khê long trọng tổ chức hội nghị gặp mặt, biểu dương 98 điển hình tiên tiến thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng BCĐ cuộc vận động và các thành viên BCĐ đã tới dự.

Báo cáo của BCĐ cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” huyện Hương Khê nêu rõ: Sau hơn 2 năm thực hiện, cuộc vận động đã góp phần quan trọng làm thay đổi nhận thức và hành động trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Thực hiện tốt cuộc vận động gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị cho nên các phong trào, các lĩnh vực của huyện có sự phát triển khá đồng đều; đời sống nhân dân từng bước được nâng lên. Công tác chính sách xã hội được quan tâm, nhất là chính sách đối với người có công, đảm bảo an sinh xã hội và XĐGN. Trên địa bàn đã xuất hiện 98 tập thể và cá nhân tiêu biểu, nhiều việc làm thiết thực học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác. Điển hình như các Đảng bộ Gia Phố, Hương Trà, Công an huyện, Hội LHPN huyện, Hội CCB Phúc Trạch… Cá nhân các đồng chí Nguyễn Văn Hưng, Đặng Tiến Dũng, Trần Thị Hiên, Phan Văn Cương v.v…


Tại buổi gặp mặt, giao lưu, nhiều đại biểu đã trao đổi kinh nghiệm, nói lên những suy nghĩ, việc làm cụ thể trong quá trình thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” ở địa phương, đơn vị và bản thân mình. Các đại biểu đã trân trọng, xúc động trước những tấm gương bình dị mà cao quý và ai cũng mong muốn tiếp tục nhân rộng những tấm gương điển hình, những việc làm thiết thực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.


Nhân dịp này, BTV Huyện ủy Hương Khê đã tặng giấy khen cho 6 tập thể và 10 cá nhân điển hình trong thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa và chúc mừng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.


(  Báo Hà Tĩnh )

TIN LIÊN QUAN