Xã hội

Tìm thấy nạn nhân thứ 10 trong vụ lở đất ở Tân Lạc, Hòa Bình

Đến 9h30’ ngày 13/10, lực lượng chức năng đã tìm thầy thi thể nạn nhân thứ 10 trong vụ lở đất ở Tân Lạc.


Sáng 13/10, chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng tiếp tục tìm kiếm các nạn nhân vụ lở đất ở xóm Khanh, xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình. Tuy nhiên, công tác cứu hộ gặp khó khăn do trời vẫn mưa nặng hạt.

Lực lượng chức năng tìm kiếm các nạn nhân vụ sạt lở đất ở Tân Lạc trong đêm (Ảnh: KT)

Từ sáng sớm nay, các lực lượng chức năng đã đưa thêm nhiều thiết bị để tìm kiếm nạn nhân và huy động trên 300 người tham gia cứu hộ. Đến 9h30’, lực lượng chức năng đã tìm thầy thi thể nạn nhân thứ 10. Hiện nay, đường vào khu vực xóm Khanh, xã Phú Cường vô cùng lầy lội, khó đi do ảnh hưởng của mưa, gây khó khăn cho các lực lượng chức năng.

Ông Đinh Công Sứ, Chủ tịch UBND huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình cho biết: “Hiện nay, thời tiết có mưa nên công tác tìm kiếm gặp khó khăn. Địa phương đang tích cực để huy động lực lượng, phương tiện để phá đá và các phương tiện để tìm kiếm ở khu vực xung quanh”.

Hôm nay, thi thể những nạn nhân đã tìm thấy được lực lượng chức năng bàn giao cho người thân để tổ chức mai táng. Với những nạn nhân không còn người thân, chính quyền địa phương và người dân sẽ tổ chức tang lễ tập thể.

Vụ sạt lở đất nghiêm trọng xảy ra vào 1h ngày 12/10 đã vùi lấp 7 nhà sàn của 4 hộ gia đình với 18 người. Trong số đó, có 2 cán bộ gồm Trưởng thôn và Phó chi hội nông dân cũng mất tích khi đang ở cùng 4 hộ./.

Tác giả: Minh Hường

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG

dong
TOP