Giải trí

Tiêu Châu Như Quỳnh lại gây bất ngờ với hình ảnh táo bạo và tuyên bố "Quỳnh của ngày xưa chết rồi!"

Quyết định thay đổi hình tượng, từ một cô gái dịu dàng “chuẩn hoa hậu” Tiêu Châu Như Quỳnh quyết định lột xác hoàn toàn với dự án âm nhạc được cô đầu tư mạnh tay nhất từ trước đến nay.


Sau thành công của các dự án âm nhạc, Tiêu Châu Như Quỳnh chính thức ra mắt quân bài thứ 3 nằm trong chuỗi dự án âm nhạc mang tên Quỳnh 2018. Ms Queen (Nữ Thần) là một ca khúc do chính Tiêu Châu Như Quỳnh sáng tác. Mang trong mình hơi thở của dòng nhạc sôi động, hiện đại – chân dung của một Ms Queen – hình tượng mới của nữ ca sĩ họ Tiêu đang dần có những nét bứt phá đầy táo bạo. Đây cũng là bài hát đầu tiên mà Tiêu Châu Như Quỳnh kết hợp cùng với Nhựt Hiểu và Nguyễn Bảo.

Cũng trong dịp ra mắt dự án lần này, Tiêu Châu Như Quỳnh cũng chia sẻ: "Tuổi trẻ - ai cũng chỉ có một và Quỳnh sẽ làm tất cả khả năng của mình để sau này không phải hối hận. Tất cả đã bắt đầu cho một "cuộc chiến âm nhạc" và nó sẽ xoay quanh âm nhạc. Sẽ là những bất ngờ rất lớn trong những hình ảnh cũng như dự án âm nhạc sắp tới mà Quỳnh và ekip đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng để gửi đến khán giả. Vậy nên, mọi người hãy tập cách quen dần với một Tiêu Châu Như Quỳnh mới hơn - mạnh mẽ và cá tính hơn. Quỳnh nhút nhát của ngày xưa chết rồi!.

Tiêu Châu Như Quỳnh trở lại với hình ảnh cực táo bạo.

Tác giả: Leon Trần

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

  Từ khóa: Tiêu Châu Như Quỳnh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP