Xã hội

Tiếp viên Vietnam Airlines trả lại nhẫn kim cương, đồng hồ Rolex cho khách Campuchia

Phát hiện túi xách chứa nhẫn kim cương, đồng hồ Rolex và nhiều tài sản có giá trị khác bị bỏ quên, tiếp viên Vietnam Airlines đã tìm cách liên hệ với chủ nhân để trả lại.

Vừa qua, tại sân bay quốc tế Phố Đông (Thượng Hải, Trung Quốc), Vietnam Airlines đã bàn giao một túi xách gồm nhiều tài sản có giá trị lớn bị thất lạc trên máy bay cho một hành khách quốc tịch Campuchia.

Đồng hồ Rolex khách bỏ quên. Ảnh: Tổ Quốc

Trước đó, sau khi chuyến bay VN522 của Vietnam Airlines xuất phát từ TP.HCM đi Thượng Hải hạ cánh, tiếp viên trưởng cùng 02 tiếp viên hạng Thương gia đã phát hiện một túi xách bị bỏ quên trong hộc nhỏ cạnh ghế. Bên trong túi xách có nhiều trang sức kim cương và phụ kiện thời trang cao cấp, đồng hồ Rolex.

Qua xác minh, tài sản này thuộc về một nữ hành khách có quốc tịch Campuchia, ngồi khoang Thương gia trên chuyến bay. Sau nhiều nỗ lực liên hệ, Vietnam Airlines đã trao trả tài sản cho nữ hành khách vào ngày 11/1, khi khách đến làm thủ tục tại sân bay cho chuyến bay chiều Thượng Hải – TP HCM.

Hành khách nhận lại nhẫn kim cương. Ảnh: Saostar

Khi nhận lại tài sản bị bỏ quên, vị khách cho biết các món đồ không chỉ có giá trị lớn về vật chất mà còn cả tinh thần, gắn liền với kỉ niệm của bản thân. Cô gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tổ tiếp viên chuyến bay VN522, văn phòng sân bay Vietnam Airlines tại Thượng Hải đã bảo quản tài sản và nhanh chóng liên hệ với mình.

Tác giả: Hoàng Yên (T/h)

Nguồn tin: Báo ĐS&PL

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP