Tin Hà Tĩnh

Thực hư bóng ma sau quan tài nữ sinh Hà Tĩnh bị điện giật chết khi sạc pin iPhone

Trên Facebook lan truyền ảnh khuôn mặt trắng toát được cho là bóng ma xuất hiện phía sau quan tài Lê Thị X, nữ sinh Hà Tĩnh bị điện giật chết vì dùng iPhone 6 khi sạc pin, gây xôn xao. Thực hư thế nào?

Cái chết của nữ sinh Lê Thị X vì bị điện giật do dùng iPhone 6 lúc sạc pin vẫn khiến gia đình, người thân và bạn bè chưa hết bàng hoàng và nguôi ngoai. Hai hôm nay, dân mạng còn lan truyền ảnh được cho bóng ma phía sau quan tài Lê Thị X gây rùng mình.

Trưa 12.11, Lê Thị X (14 tuổi, học lớp 9 Trường THCS Hồ Tùng Mậu thuộc xã Sơn Bình trú tại thôn Đông, xã Sơn Châu) nằm trên giường và dùng ĐTDĐ khi đang sạc pin. Do dây sạc hở nên em bị điện giật rơi xuống đất. Phát hiện sự việc, người thân đã gọi cho bác sĩ đến cấp cứu nhưng Lê Thị X đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an xã Sơn Châu (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) nhanh chóng có mặt tại hiện trường và bước đầu xác định Lê Thị X bị điện giật chết. “Tại hiện trường, chúng tôi phát hiện nạn nhân chết trong tình trạng bị dây sạc cháy đen cuốn vào tay. Chiếc điện thoại mà em này sử dụng là Phone 6 màu trắng”, ông Trần Anh Sơn - Trưởng Công an xã Sơn Châu cho biết.

Trên Facebook, dì Lê Thị X tiết lộ nguyên nhân cháu gái bị điện giật tử vong do dây sạc iPhone 6 bị gãy gây chập hai dòng điện dẫn đến cháy cục sạc nên dây sạc bị chạm với dòng điện 220V, đồng thời gửi lời cảnh báo mọi người.

Người thân tiết lộ nguyên nhân Lê Thị X bị điện giật chết.

Được biết, Lê Thị X khá xinh xắn, là lớp trưởng năng nổ trong mọi hoạt động và được nhiều bạn bè yêu mến. Vì thế, sự ra đi đột ngột của Lê Thị X khiến người thân, bạn cùng lớp bàng hoàng và tiếc thương vô hạn.

Không chỉ lên Facebook Lê Thị X để lại bình luận cảm động và mong em yên nghỉ nơi chín suối, nhiều người còn tới tận nhà thắp hương, thăm viếng nữ sinh xấu số. Một người trong số đó chụp lại ảnh Lê Thị X nằm yên nghỉ trong quan tài. Song, vấn đề được dân mạng bàn tán sôi nổi là khuôn mặt trắng toát cạnh tấm rèm phía sau quan tài.

Khuôn mặt trắng toát phía sau quan tài em Lê Thị X gây rùng mình.

“Không rõ hình ảnh ta được thấy là gì, nhưng dường như nó không được chú ý cho lắm cho đến khi người ta tình cờ zoom vào”, admin một fanpage bình luận về ảnh này.

Khi zoom ảnh lên từ từ thì thấy khuôn mặt trắng toát ló ra từ tấm rèm làm nhiều người tưởng rằng đó là bóng ma.

Thế nhưng, khi xem ảnh chụp cận cảnh thì biết khuôn mặt đó của cô gái mặc áo xanh, chưa rõ là bạn học, họ hàng hay người thân trong gia đình Lê Thị X.

Đây là khuôn mặt của một cô gái.

Như vậy, chuyện ma quỷ hiện hồn sau cái chết của Lê Thị X là không có thật.

Về chuyện Lê Thị X tử vong do dùng ĐTDĐ lúc sạc pin, một số người cảnh tỉnh bạn bè rằng khi dây sạc iPhone có dấu hiệu bị gãy nên thay dây mới, cẩn thận khi vừa sạc vừa dùng ĐTDĐ và không nên mua cục sạc Trung Quốc kém chất lượng.

“Dây hỏng rồi thì thay cái khác đi, lại còn lấy băng dùng kiểu này nữa thì cũng chịu. Giá tiền thì đi đôi với chất lượng. Dây hở thế này rồi còn vừa dùng vừa sạc. Dù sao cũng chia buồn với gia đình";

"Do củ sạc hư hay hàng Trung Quốc nên bị vậy... Dây chẳng ảnh hưởng gì luôn, dây gần đứt cầm cũng chẳng sao";

"Vấn đề ở đây là do ổ sạc bị hư chứ không phải dây. Mình vẫn đang lấy băng keo quấn lại dây sạc đấy thôi".

Đó là 3 trong nhiều bình luận của dân mạng.

Tác giả: Nhân Hoàng

Nguồn tin: Báo Một Thế Giới

  Từ khóa: Thực hư , Hà Tĩnh , bóng ma

BÀI MỚI ĐĂNG

dong
TOP