Cộng đồng mạng

Thợ ảnh không có tâm: Chụp tập thể lớp đã xấu thảm họa còn thiếu mất một người, nhưng lại thừa ra một cánh tay

Bức ảnh kỷ yếu cũ được một người dùng chia sẻ lên mạng xã hội khiến không ít người cười rơi mồm vì trong ảnh có một thanh niên chỉ thò được đôi mắt và cánh tay tạo dáng hình con chim.


Mới đây trong group Không Sợ chó trên mạng xã hội Facebook, một bạn trẻ đã chia sẻ bức ảnh kỷ yếu có 1-0-2 của lớp mình khiến dân mạng chú ý bởi... xấu không để đâu cho hết!

"Đây là ảnh kỷ yếu của lớp mình cách đây 3 năm mọi người ạ! Thanh niên phó nháy có tâm thôi rồi. Chụp nguyên ngày chẳng được tấm nào ra hồn. Tấm này là tấm xuất sắc nhất trong mấy chục tấm được bọn mình chọn ra in làm kỷ niệm. Đứa nào có mặt trong ảnh thì phải đóng tiền và lấy ảnh, những đứa "xấu số", lo loay hoay mà không có mặt thì khỏi lấy.

Đến hôm lấy ảnh thì ngã ngửa ra là có thanh niên này được chụp mỗi đôi mắt với cánh tay. Cười không nhặt được mồm vì không biết lấy tiền nó thế nào!" - Facebook Nguyễn Thị Quỳnh Như chia sẻ.

Ảnh Nguyễn Thị Quỳnh Như

Đảm bảo lúc chụp, thanh niên nháy cũng hô căng lắm, "1, 2, 3 chụp nào", "ok, đẹp lắm"... rồi kết quả là tấm ảnh mỗi người một vẻ, quần áo xộc xệch, thần thái nhợt nhạt chẳng biết đang đóng phim gì thế này đây.

Thôi thì dù sao cũng là có cái ảnh kỷ niệm, để nhắc nhở nhau về cái thời vô tư cắp sách tới trường, xấu xấu, buồn cười lại càng nhớ lâu. Ấy thế mà có cả một thanh niên đen đủi hết nấc, chả biết mải chơi đâu xong chạy vội vào không mà chỉ kịp thò được đôi mắt, giơ cái tay vào "kỷ niệm".

Thanh niên với cánh tay tạo dáng hình con chim (Ảnh Nguyễn Thị Quỳnh Như)

Những tình huống dở khóc dở cười gặp phải khi chụp ảnh kỷ yếu, hay gặp phải thợ ảnh "có tâm" từ lâu đã không còn gì là lạ, bức ảnh ngay lập tức nhận sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng và nhận về hàng nghìn lượt thích chỉ trong một thời gian ngắn được đăng tải.

"Nhìn ảnh mới thấy bác thợ thực sự có tâm, mỗi người một vẻ luôn. Thanh niên kia thò được tay với mắt vào rồi thì thu nửa tiền là hợp lý nhé chủ thớt!" - Facebook Hoang Tuan hài hước bình luận.

Facebook Quynh Troc thêm vào: "Thanh niên kia còn tạo dáng tay hình con chim luôn kìa! Chắc phải lấy nhiều tiền hơn bình thường thớt ạ. Ôi sao mà nhớ thời đi học đến vậy..."

Tác giả: Vũ Quang

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP