Sau khi về quê ăn Tết với gia đình, anh Hoàn (quê Cẩm Nam, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) tiếp tục sang Malaysia để lao động. Chỉ 2 tuần sau, anh đã bị một nhóm người tại đây sát hại.Thi thể anh Hoàn được người thân đưa về quê vào ngày 23/2 qua đường hàng không. Bố nạn nhân là người trực tiếp ra sân bay Nội Bài nhận xác con.Anh Nguyễn Quốc Hoàn, sinh năm 1977, đi xuất khẩu lao động Malaysia vào đầu năm 2003 qua môi giới là Công ty Thăng Long (Hà Tĩnh). Sau khi sang Malaysia làm việc, anh Hoàn đã tự ý bỏ ra làm ngoài. Đến năm 2005, vợ anh là chị Trần Thị Lài cũng theo chồng sang đây lao động.


 


Thông tin ban đầu cho biết, sau khi về quê ăn Tết Nguyên đán và trở lại Malysia, vào lúc 20 giờ ngày 16/2, anh Hoàn đã bị một nhóm người lạ mặt dùng dao, côn đánh chết trên đường và cướp tài sản.Người thân đau đớn, xót thương khi đưa tang anh Hoàn. Ảnh: Duy TuấnĐược biết, đến thời điểm này, cảnh sát Malaysia đã bắt được một đối tượng nữ, một trong những đối tượng tình nghi trong vụ giết hại anh Hoàn.


 


Trước đó, vào 21/11/2008, một lao động khác ở Malaysia là anh Nguyễn Văn Ứng ở xóm 7, xã Cẩm Hà, huyện Cẩm Xuyên cũng đã bị một nhóm người lạ mặt xông vào phòng trọ dùng dao đâm chết.


 

Duy Tuấn

VNN

TIN LIÊN QUAN