Xe

Thêm một chiếc ô tô ‘mới toanh’ nữa đang rao bán tầm giá 300 triệu tại Việt Nam

Trong tháng 4, mẫu ô tô cỡ nhỏ Chevrolet Spark 2018 đang có giá bán niêm yết trong tầm giá trên dưới 300 triệu tại các đại lý.


Theo đó, tại đại lý, Chevrolet Spark 2018 bản số sàn đang được rao bán giá niêm yết 359 triệu đồng. Với số tiền này, bạn sẽ sở hữu một chiếc xe Hatchback số sàn có đèn sương mù trước với viền mạ crôm; lưới tản nhiệt kép, èn pha halogen cỡ lớn, gương chiếu hậu điều chỉnh điện, có chức năng sấy, tích hợp đèn báo rẽ, tay nắm mở cửa sau ẩn trên đuôi kính…

Chevrolet Spark 2018 có giá bán niêm yết 359 triệu đồng tại đại lý.

Hiện xe đang được hỗ trợ trả góp đến 90% giá trị xe kèm các chương trình bốc thăm trúng thưởng, bảo hành 3 năm/100.000 km, bảo hành phụ tùng và phụ kiện chính hãng 1 năm/25.000km và thẻ VIP cứu hộ toàn quốc miễn phí 3 năm.

Theo đánh giá của giới thạo ô tô, Chevrolet Spark là dòng xe sở hữu đầy đủ những ưu điểm mang tính đô thị đặc trưng của Chevrolet: nhỏ gọn, linh hoạt, giá thành rẻ, an toàn, và hiện đại.

Tuy vậy, người mua cũng có thể lưu ý đến một số nhược điểm của Chevrolet Spark 2018 như không có phiên bản số tự động trong khi khách hàng mua xe sử dụng chủ yếu trong đô thị

Trang bị tiện nghi của xe bị đánh giá là kém hơn so với Kia Morning, Hyundai Grand i10 cùng tầm giá như ghế da, nút khởi động... hay hàng ghế sau khá chật so với các hành khách trên 1m6.

Tác giả: Lâm Anh

Nguồn tin: VietQ.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP