Chăm sóc sức khỏe

Thạch Hà: Cơ sở sản xuất bánh mướt Liên Minh không đảm bảo vệ sinh

Qua kiểm tra thực tế, đoàn đã phát hiện cơ sở vi phạm các lỗi như: không có bảo hộ lao động, không sử dụng bao tay khi bóc bánh, khu ngâm bột và thùng chứa bột bánh mất vệ sinh, không có nắp đậy, nhiều ruồi muỗi chết la liệt trong thùng bột. Khu vực ngâm bột cùng chung với khu chế biến thức ăn gia súc… bên cạnh đó, đoàn kiểm tra kho nguyên liệu cũng đã phát hiện bao bì đựng nguyên liệu không đảm bảo vệ sinh, nguyên liệu sản xuất tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà ẩm ướt.

Đoàn Liên ngành VSATTP tỉnh vừa kiểm tra đột xuất cơ sở sản xuất bánh mướt Minh Liên, trú tại tổ 7, Thị trấn Thạch Hà và phát hiện cơ sở này sản xuất bánh trong tình trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm.
 Sản xuất bánh trong môi trường không đảm bảo vệ sinh ATTP

Được biết, mỗi ngày cơ sở này sản xuất khoảng gần 100 kg bánh mướt tiêu thụ trên thị trường thị trấn Thạch Hà và khu vực lân cận. Với lỗi vi phạm này, đoàn đã xử phạt và yêu cầu cơ sở sản xuất bánh Minh Liên chấn chỉnh ngay tình trạng sản xuất để đảm bảo vệ sinh.

Tin, ảnh: Thanh Nga/Soytehatinh

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP