Thể thao

SVĐ Emirates vắng vẻ lạ lùng, Arsenal chạnh lòng

Dù chiến thắng trước Watford nhưng Arsenal vẫn không thể vui vì sự vắng vẻ trên khán đài SVĐ Emirates. Sự phản đối của CĐV “Pháo thủ” dành cho HLV Wenger vẫn tiếp diễn…


Dù Arsenal vừa giành chiến thắng trước AC Milan ở Europa League vào giữa tuần nhưng điều đó cũng không thể giúp đội bóng thành London “lôi kéo” khán giả trở lại SVĐ Emirates. Giờ đây, những người hâm mộ “Pháo thủ” đã phản đối HLV Wenger bằng cách… không đến SVĐ Emirates để cổ vũ cho đội nhà.

SVĐ Emirates có quá nhiều chỗ trống trong trận đấu với Watford

Theo hình ảnh ghi lại được, SVĐ Emirates có rất nhiều ghế trống trong trận đấu với Watford hôm qua. Mặc dù Arsenal công bố có 59.131 CĐV tới sân (tức chỉ 736 ghế trống) nhưng có thể thấy, con số thực tế ít hơn rất nhiều.

Người ta lo ngại rằng làn sóng phản đối của CĐV Arsenal sẽ còn lớn hơn nữa, khi những người hâm mộ đã mất sạch niềm tin vào HLV Wenger. Họ muốn gây sức ép lên BLĐ đội bóng để sa thải HLV người Pháp sau mùa giải này.

CĐV Arsenal không tới sân để gây sức ép BLĐ đội bóng trong việc sa thải HLV Wenger

Nói về tình trạng vắng vẻ ở SVĐ Emirates, HLV Wenger đã tỏ ra lo lắng. Ông nói: “Khi nhìn thấy hàng ngàn ghế trống trên khán đài, bạn sẽ phản ứng sao? Tất nhiên, tôi vô cùng lo lắng bởi tôi muốn những CĐV Arsenal luôn đứng sau cổ vũ cho CLB. Chỉ điều đó mới khiến tôi cảm thấy hạnh phúc.

Nhưng sau những gì diễn ra những tuần vừa qua, tôi có thể hiểu phần nào về điều này (khán giả không tới sân). Chúng tôi phải có nhiệm vụ lôi kéo CĐV trở lại bằng bất cứ giá nào”.

Sau chiến thắng trước Watford, Arsenal đang có 48 điểm, kém vị trí thứ 4 của Liverpool tới 12 điểm.

Tác giả: H.Long

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: Wenger , Arsenal , Premier League

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP