Xã hội

Sửa mái tôn nhà xưởng, một công nhân ngã tử vong

Trong lúc trèo trên cao gỡ mái tôn để sửa chữa nhà xưởng, anh Đ bị ngã xuống đất. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng do bị thương quá nặng, anh Đ đã tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn lao động. Ảnh Đình Trọng

Đến 15h30 ngày 17.6, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang khám nghiệm tử thi, thu thập thông tin của những người liên quan để làm rõ vụ việc một công nhân tử vong tại công trình sửa chữa nhà xưởng.

Vụ việc xảy ra gần trưa ngày 17.6, tại một công ty trên đường NA3, thuộc Khu công nghiệp Mỹ Phước 2, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân tử vong được xác định là anh H.V.Đ (37 tuổi, quê tỉnh Bạc Liêu) là công nhân xây dựng.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 10h sáng cùng ngày, trong lúc đang leo trèo trên cao gỡ mái tôn để sửa chữa nhà xưởng, anh Đ bị ngã xuống đất.

Phát hiện sự việc các công nhân đang làm việc ở công trình này đã chạy đến để đưa anh Đ đi cấp cứu nhưng do bị thương quá nặng anh Đ đã tử vong.

Hiện trường vụ chết người tại nhà xưởng đang sửa chữa trong công ty.

Tại hiện trường, nhà xưởng cao khoảng 7m, rộng hàng ngàn mét vuông đang được sửa chữa. Sắt thép, mái tôn ngổn ngang. Được biết, cơ sở này trước đây là công ty sản xuất linh kiện điện tử nhưng đã ngưng hoạt động. Nay công ty khác thuê lại, trong lúc đang sửa sang nhà xưởng thì xảy ra vụ việc thương tâm.

Tác giả: ĐÌNH TRỌNG

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP