Cuộc sống

Sự thật đêm tân hôn, chồng uống say vào nhầm phòng ôsin

Trung lo lắng không biết phải làm sao, Thảo mà biết chuyện chắc anh chỉ còn nước ra đường.

Trung có mối tình 5 năm với Thảo trước khi tiến đến hôn nhân. Anh yêu cô và hạnh phúc khi lấy được cô làm vợ. 5 năm yêu nhau nhưng chưa lần nào Thảo cho anh đi quá giới hạn của mình. Thế nên đêm tân hôn sau ngày cưới Trung cực kỳ trông đợi.

Hôm đó, ngày cưới nên anh uống khá nhiều. Thảo cứ nhìn chồng và nháy mắt cho bạn bè chuốc rượu anh thật nhiều vào. Và đúng là cuối buổi cưới ngày hôm ấy Trung say bí tỷ, đến mức anh nhầm cả phòng cô ôsin mới của gia đình.

Trung nghĩ bụng chắc chắn vợ chưa biết chuyện xảy ra nên cũng im lặng (Ảnh minh họa)

Sáng sớm, Trung thức dậy trong tình trạng trần truồng, bên cạnh cô ôsin cũng không khác là bao. Anh như muốn hét lên nhưng lấy lại bình tĩnh hỏi cô ôsin tại sao lại ở đây còn vợ anh đâu thì mới nhận được câu trả lời rằng tối qua say quá nên anh vào nhầm phòng. Cô ôsin đã chống cự nhưng không được.

Trung lo lắng không biết phải làm sao, Thảo mà biết chuyện chắc anh chỉ còn nước ra đường. Nghĩ vậy Trung bảo cô ôsin không được nói chuyện này cho ai biết, hãy xem như chưa có chuyện gì xảy ra.
Nói xong, Trung gom quần áo rón rén ra ngoài thì bắt gặp vợ ngay chỗ cửa. Trung lí nhí bảo anh vào nhầm phòng, Thảo vui cười nhìn chồng tỏ vẻ hiểu ý vì hôm qua anh quá say. Trung nghĩ bụng chắc chắn vợ chưa biết chuyện xảy ra nên cũng im lặng.

Cuộc sống của hai người vẫn diễn ra như vậy cho đến 2 tháng sau, cô ôsin bảo với anh rằng mình đã mang thai. Trung chết đứng không biết nên làm sao, Thảo mà biết chuyện chắc chắn cô sẽ không tha thứ cho anh. Trong lúc rối trí anh nghĩ rằng mình sẽ thú nhận hết mọi chuyện với vợ.

Tối đó, lúc anh đang rón rén bước vào phòng để thú nhận mọi chuyện với vợ thì nghe được câu chuyện giữa Thảo và cô ôsin.

Thảo nhẹ nhàng bảo cô ôsin rằng hãy sinh đứa bé ra, cô sẽ cho một khoản tiền để về quê sinh sống còn đứa bé Thảo sẽ nuôi dạy nên người, khi nào cô ôsin muốn gặp con thì hãy đến.

Thảo cũng xin lỗi vì cô đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của cô ôsin, nhờ cô mang thai hộ cho Trung có đứa con. Trước ngày cưới, khi đi thăm khám cô mới phát hiện mình bị vô sinh nhưng vì ích kỹ, vì cô yêu Trung nên đã không nói cho anh biết chuyện mà vẫn tổ chức đám cưới. Đêm tân hôn nhầm phòng hôm ấy đều là sắp đặt của Thảo.

Nghe vợ nói mà lòng Trung đau nhói, hóa ra sự thật là vậy. Thế thì anh sẽ xem như không có chuyện gì. Thảo thật ngốc, cho dù cô có nói với anh thì anh vẫn sẽ cưới cô làm vợ bởi với anh cô là tất cả, sẽ yêu thương cô suốt đời.

Tác giả: Thúy Quỳnh

Nguồn tin: Báo Đời sống & Pháp luật

  Từ khóa: tâm sự , Đêm tân hôn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP