Cộng đồng mạng

Sốc: Đỏ mặt với cặp đôi hôn hít, sờ soạng vùng nhạy cảm "nhiệt tình" trong quán net

Hành động nhạy cảm của cặp đôi này không ngờ đã bị camera trên trần nhà ghi lại được toàn bộ.

Cộng đồng mạng đang xôn xao trước video clip cặp nam - nữ âu yếm quá đà trong quán net. Đoạn clip ngắn được lấy từ camera theo dõi trong quán net. Clip dài hơn 6 phút cho thấy, quán net có rất nhiều máy nhưng không có khách nào ngoài cặp đôi nói trên.

Đôi nam nữ hôn nhau ngấu nghiến, thậm chí bạn nữ còn ngồi luôn lên đùi bạn nam ngay trong tiệm net. Ảnh cắt từ clip

Lợi dụng lúc vắng người, không có ai chú ý, cặp đôi này liên tục có những hành động ôm ấp, hôn, sờ soạng nhau. Trong khi đó, cô bạn gái còn ngồi lên đùi bạn trai, quay mặt vào nhau. Chàng trai có những hành động nhạy cảm như ôm, hôn, sờ khắp người cô gái.

Thậm chí, nhiều người phải "đỏ mặt" khi nam thanh niên còn có hành động nhạy cảm với vòng một của cô gái tại quán. Đáng nói, cô gái không những thản nhiên mà còn hướng mắt quan sát khắp nơi để mặc bạn trai sàm sỡ mình.

Thậm chí bạn nam còn hôn luôn vào vòng 1 của bạn nữ mà không hề biết tại quán net có gắn camera. Ảnh cắt từ clip

Vì nghĩ không có ai nên cặp nam - nữ này vẫn tiếp tục có những hành động gần gũi nhau.

Đoạn clip khi được đăng tải đã nhận được nhiều ý kiến bình luận. Một số người tỏ ra ngao ngán trước sự thái quá ở chốn công cộng của giới trẻ hiện nay. Nếu như thế hệ trước rất coi trọng chuyện nam - nữ cần phải giữ khoảng cách với nhau thì clip trên cho thấy một số bạn trẻ đang nghĩ nơi công cộng giống như ở nhà mình.

Cách đây không lâu, một cặp tình nhân đã bị cư dân mạng lên án kịch liệt vì vô tư hôn nhau ở quán ăn.

Chứng kiến đôi tình nhân đè nhau ra ghế, thoải mái ôm, hôn giữa chốn đông người, cư dân mạng không khỏi lắc đầu ngán ngẩm.

Trước đó, hình ảnh chàng trai vô tư vật ngửa bạn gái lên đùi, ôm ấp, hôn hít nhau như chốn không người từng khiến dân mạng chỉ trích khá gay gắt trước đó.

Cặp tình nhân chốt cửa một căn phòng trong tiệm cà phê để mây mưa khiến cư dân mạng bức xúc. Ảnh: Internet

Mặc dù xã hội hiện nay đã thoáng hơn trong việc thể hiện tình cảm ở nơi công cộng, nhưng mọi việc đều phải có chừng mực và giới hạn của chúng. Vậy nên, việc vô tư thân mật ở quán nét, quán ăn hay tiệm cà phê nhưng những trường hợp trên là hành vi khó thể chấp nhận!

Tác giả: Minh Khôi

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP