Chiều 7/12, ông Nguyễn Đình Ngũ đến xóm 8, xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh để tìm mua gió trầm. Nhưng đến tối hôm sau ông không trở về nhà người ở trọ. Sau ba ngày mất tích, người dân bất ngờ tìm thấy xác ông dưới giếng.

 

Được biết, ông Nguyễn Đình Ngũ, sinh năm 1961, quê Phú Yên, là một người buôn bán gió trầm. Trước đó, anh đã hai lần đến Phúc Trạch, Hương Khê để mua gió trầm.


Lần này, ông Ngũ trở lại Phúc Trạch hôm chiều 7/12 và ở nhờ một người dân. Tối 8/12, ông Ngũ ra khỏi nhà người dân này để sang nhà hàng xóm xạc nhờ điện thoại và không trở về nhà đêm hôm đó. Mãi sau ba ngày tìm kiếm, sáng 11/12, người dân mới phát hiện thi thể ông nổi lên dưới giếng.
 

Người dân đã vớt xác ông Ngũ lên và báo công an Hương Khê. Trong người ông vẫn còn gần 40 triệu đồng ông Ngũ mang theo để mua gió trầm. Theo một người dân, ông Ngũ có thói quen, cứ khi nào có điện thoại là ra gần giếng nghe điện thoại. Rất có thể, khi nghe điện thoại, ông đi đi lại lại và bị trượt chân ngã, va đầu rơi xuống giếng. Hiện, Công an Huyện Hương Khê đang tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.


Nguyễn Khê

Dan Tri

TIN LIÊN QUAN