Sau một thời gian điều trị chấn thương, cựu tuyển thủ quốc gia Lê Quốc Vượng đã trở lại sân cỏ và khoác áo CLB Xuân Thành Hà Tĩnh với mức tiền bồi dưỡng nói trên.

 


Sáng nay một lãnh đạo CLB Xuân Thành Hà Tĩnh xác nhận với VnExpress.net, ngày mai Quốc Vượng sẽ đặt bút ký hợp đồng có thời hạn ba năm và làm lễ ra mắt. Mức lương tháng không được tiết lộ.


Xuân Thành Hà Tĩnh cũng sẽ ký với 6 cầu thủ khác gồm: Tân Thịnh, Đoàn Hoàng Sơn, Thành Dũng, Lưu Văn Hương và thủ môn Phạm Công Luận. 6 cầu thủ này gia nhập Hà Tĩnh với tổng mức chuyển nhượng hơn 5 tỷ đồng.


Quốc Vượng năm nay 27 tuổi, từng là trụ cột của U23 quốc gia. Sau khi mãn hạn tù vào cuối năm 2008 vì dính tiêu cực ở SEA Games 2005, tiền vệ này đầu quân cho Thể Công. Ở mùa giải 2009, Quốc Vượng được Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho phép thi đấu trở lại nhưng anh dính chấn thương. Sau khi Thể Công được chuyển giao hẳn cho Viettel rồi bán luôn suất dự V-League cùng toàn bộ cầu thủ và ban huấn luyện cho Lam Sơn Thanh Hóa, Quốc Vượng trở thành cầu thủ tự do.


Sau một thời gian điều trị chấn thương ở nước ngoài, Quốc Vượng quyết định trở về đầu quân cho CLB hạng nhì Xuân Thành Hà Tĩnh của HLV Nguyễn Văn Sỹ. Trước đó, đã có tin cầu thủ này sẽ trở thành người của Bình Dương.


Trường Long

VNE

TIN LIÊN QUAN