Thể thao

Pogba nằng nặc đòi rời MU, chuyển sang Barcelona

Theo nguồn tin từ báo giới Anh, tiền vệ Paul Pogba đã gửi văn bản yêu cầu phó Chủ tịch Ed Woodward cho phép rời MU để chuyển sang khoác áo Barcelona.


Như đã biết, trong thời gian qua, siêu cò Mino Raiola đang tích cực liên hệ để Paul Pogba chuyển sang thi đấu cho Barcelona. Thậm chí, theo vài nguồn tin, đội bóng xứ Catalan đã đạt thỏa thuận cá nhân với Paul Pogba.

Paul Pogba nằng nặc đòi rời khỏi MU

Cụ thể, tiền vệ người Pháp đã đồng ý chuyển tới thi đấu cho CLB xứ Catalan theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với mức lương 350.000 bảng/tuần. Con số này cao hơn mức thu nhập hiện tại của cầu thủ này ở MU (290.000 bảng/tuần).

Trước triển vọng sang khoác áo Barcelona, Paul Pogba đang có động thái gây sức ép với BLĐ MU. Theo đó, cầu thủ này đã gửi văn bản yêu cầu Chủ tịch Ed Woodward cho phép rời khỏi Old Trafford.

Dù thị trường chuyển nhượng ở Premier League sẽ đóng cửa vào ngày 9/8 nhưng các CLB ở Premier League vẫn có quyền bán cầu thủ cho tới ngày 31/8. Vấn đề ở chỗ, MU lại không thể tìm người thay thế Paul Pogba nếu bán đi cầu thủ này.

Do đó, MU đang ở trong tình cảnh khó khăn bởi nếu giữ lại, Paul Pogba chưa chắc đã toàn tâm toàn ý cống hiến cho CLB. Theo nguồn tin từ báo giới Anh, rất có thể, những động thái vừa qua chỉ là chiêu trò của Paul Pogba và người đại diện, với mục đích tăng lương ở MU lên 500.000 bảng/tuần (ngang với Alexis Sanchez).

Tác giả: H.Long

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: Barcelona , man utd , Pogba

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP