Nhà đẹp

Phòng khách không giới hạn trong biệt thự ven biển

Để đáp ứng yêu cầu của gia chủ là tận dụng tối đa tầm nhìn, kiến trúc sư đã thiết kế phòng khách và phòng ăn hướng ra biển.

Yêu cầu của gia chủ là thiết kế căn biệt thự sang trọng nằm trên bãi biển. Đặc biệt, khu đất rất đẹp nên chủ nhà mong muốn có thể tận dụng tối đa tầm nhìn.


Giải pháp kiến trúc sư đưa ra là phòng khách và phòng ăn hướng về phía biển. Vấn đề làm sao để ngăn chia giữa hai phòng mà vẫn có thể tận dụng tối đa tầm nhìn cũng như tạo không gian thoáng đãng.


Để giải quyết vấn đề, kiến trúc sư đã ngăn không gian phòng ăn và phòng khách bằng chiếc TV LG OLED Signature W.


Hai chiếc tivi cho hai phòng và một vách kính cường lực. Với độ siêu mỏng của chiếc tivi, vách kính ngăn trở nên gọn gàng, ấn tượng và tạo cảm giác phá tan mọi giới hạn ngăn chia cũng như không cản tầm nhìn...

Với chiếc tivi đẳng cấp thì một bộ sofa chuyển thành giường hình trái tim như thiết kế sẽ làm cho kỳ nghỉ thêm lãng mạng, tuyệt vời.


Mặt bằng của chiếc sofa.


Mặt bằng khi sofa biến thành chiếc giường trái tim lớn hơn cả King size (3m x 3m).


Chiếc giường có thể đủ cho cả gia đình cùng nằm khám phá thế giới qua chiếc tivi LG cỡ lớn.

Bản thiết kế biệt thự bên bãi biển.

Tác giả: Nguyễn Xuân Thiệu

Nguồn tin: Báo VnExpress

BÀI MỚI ĐĂNG



TOP