Giải trí

Phản ứng của Dương Triệu Vũ sau khi bị khán giả nữ sàm sỡ trên sân khấu

Vì quá tập trung biểu diễn trên sân khấu, Dương Triệu Vũ chỉ biết mình bị đụng chạm vào vùng kín khi xem lại clip được chia sẻ trên mạng xã hội.


Mới đây, Dương Triệu Vũ bày tỏ sự bức xúc vì bị khán giả nữ quá khích đụng chạm vùng kín ngay khi anh đang trình diễn. Vụ việc xảy ra trong lúc nam ca sĩ gốc Khánh Hòa tham gia một đêm nhạc tại Mỹ.

Khi anh đang say sưa thể hiện ca khúc Mười năm tình cũ, một fan nữ dưới hàng ghế khán giả đã có hành động khiếm nhã, cố tình đụng chạm vùng kín của nam ca sĩ.

Dòng trạng thái bức xúc của Dương Triệu Vũ sau khi bị khán giả nữ... sàm sỡ.

Xem sự cố này là một “vết nhơ”, em trai Hoài Linh còn có ý định khởi kiện những “fan cuồng” có hành vi khiếm nhã.

“Mình chỉ muốn nói là cảm thấy hơi thiếu tôn trọng và bức xúc. Lúc hát mình không để ý vì tập trung nhưng xem lại thấy kỳ quá, mình có thể khởi kiện cho chuyện này đó. Hôm nay đêm nhạc rất vui và hân hoan ngoại trừ vết nhơ này” - Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Theo đó, những hình ảnh không đẹp được lan truyền trên mạng xã hội càng khiến Dương Triệu Vũ cảm thấy tổn thương.

Dương Triệu Vũ cảm thấy tổn thương khi bị quấy rối trên khấn khấu.

Để tìm hiểu thêm về sự việc, PV báo Người Đưa Tin đã liên lạc với ca sĩ Dương Triệu Vũ. Tuy nhiên, trợ lý của anh cho biết, anh vẫn đang ở Mỹ nên chưa thể nói gì về sự cố này.

Gần đây, việc gặp phải khán giả quá khích luôn là vấn đề đáng lo ngại với các nghệ sĩ. Trước đó, Dương Triệu Vũ bị fan nam cưỡng hôn trong chương trình dành cho sinh viên. Dàn sao Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Bảo Thy… cũng nhiều lần phiền lòng vì sự động chạm khiếm nhã của “fan cuồng”.

Tác giả: Lạc Thành

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP