Cộng đồng mạng

Nữ sinh ngành Triết học đăng quang Hoa khôi trường Báo 2018

“Theo em nghĩ, chuyến đi dài nhất của cuộc đời mình chính là chuyến đi đến với kiến thức. Bởi kiến thức với mỗi con người rất quan trọng, không thể có tài mà không có kiến thức được, cũng không thể có sắc mà không có kiến thức. Nên em nghĩ, dù đường đến kiến thức có dài đến đâu thì mình vẫn phải cố gắng để đạt đến điểm đích của kiến thức đó”, Nguyễn Hoài Phương Anh - sinh viên lớp Triết học K37, tân Hoa khôi HV Báo chí và Tuyên truyền chia sẻ.


Tối ngày 16/4, tại Hội trường lớn Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Miss Press Beauty – Tài sắc nữ sinh Báo chí 2018.

Đêm chung kết có sự góp mặt của 10 thí sinh xuất sắc nhất tham gia tranh tài ở 2 phần thi trình diễn áo dài và trình diễn trang phục dạ hội.

Cô gái nhỏ tuổi nhất của cuộc thi Nguyễn Hoài Phương Anh lớp Triết học K37 đăng quang ngôi vị Hoa khôi Báo chí - Press Beauty 2018 nhờ lý giải câu hỏi ứng xử của mình về chuyến đi dài nhất trong cuộc đời.

Tân Hoa khôi Nguyễn Hoài Phương Anh rạng rỡ bên cựu Hoa khôi Báo chí 2016 Vũ Phương Anh

Nhận được câu hỏi ứng xử “Nếu cuộc đời là những chuyến đi, chuyến đi nào đối với em là dài nhất?”. Tuy có chút hồi hộp nhưng Phương Anh đã có câu trả lời nhanh chóng, thông minh và thuyết phục những người “cầm cân nảy mực”:

“Theo em nghĩ, chuyến đi dài nhất của cuộc đời mình chính là chuyến đi đến với kiến thức. Bởi kiến thức với mỗi con người rất quan trọng, không thể có tài mà không có kiến thức được, cũng không thể có sắc mà không có kiến thức. Nên em nghĩ, dù đường đến kiến thức có dài đến đâu thì mình vẫn phải cố gắng để đạt đến điểm đích của kiến thức đó.

Em nghĩ, kiến thức, ví dụ xuất sắc thì được chấm 8 điểm thì em nghĩ kiến thức sẽ được chấm từ 9 đến 9,5 điểm”.

Câu trả lời của Phương Anh được đánh giá là thông minh đã giúp cô sinh viên năm nhất đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Tài sắc nữ sinh Báo chí.

Khoảnh khắc xúc động của Tân Hoa khôi Báo chí

Trước đó, với phần thể hiện tài năng hát ca khúc “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, Phương Anh cũng cho thấy một giọng hát cảm xúc, cô không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng duyên dáng tài năng.

Màn trình diễn áo dài của Tân Hoa khôi Phương Anh

Ngoài ra tại đêm chung kết, các thí sinh đã đem đến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn, được đầu chuyên nghiệp.

Kết quả chung cuộc tại Press Beauty 2018, ngoài Hoa khôi Phương Anh, cô gái “bội thu” các giải thưởng của cuộc thi là Á khôi 1 Trần Ngọc Lâm khi liên tiếp giành 2 giải phụ Miss catwalk và Miss photo. Nguyễn Hồng Ngọc giành ngôi vị Á khôi 2 và giải phụ Miss công chúng.

Phần thi tài năng của thí sinh Nguyễn Thuỳ Dương gây nhiều xúc động khi lấy ý tưởng từ nhân vật trong vụ cháy chung cư Carina Plaza.

Màn nhảy bốc lửa của Miss style Đinh Ngọc Huyền

Miss tài năng Nguyễn Thị Cẩm Nhung đầy ma mị trong phần thi tài năng múa Hóa vàng

Miss thân thiện Vũ Quỳnh Nga

Thí sinh Hoàng Thị Tú Uyên

Á khôi 2 Nguyễn Hồng Ngọc rạng rỡ trong trang phục dạ hộiTác giả: Kim Bảo Ngân

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP