Tin Hà Tĩnh

Nhặt được cặp nhẫn cưới, Trung úy công an tìm người trả lại

Chuẩn bị làm đám cưới, chị Trang, trú tại xã Sơn Quang, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) vô tình làm rơi cặp nhẫn cưới. Đang lo lắng chưa biết làm thế nào thì chị Trang được chiến sỹ công an Nguyễn Đăng Khoa mang trả lại.


Vào chiều 14/4, trong khi đi làm nhiệm vụ, anh Khoa, đang công tác tại Công an huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh nhìn thấy một đôi nhẫn cưới rơi bên vệ đường.

Trung úy Nguyễn Đăng Khoa

Nhận thấy đây là tài sản không chỉ có giá trị vật chất mà còn có ý nghĩa rất lớn về tinh thần đối với người đánh rơi, Trung úy Khoa đã đem cặp nhẫn cưới về báo cáo Ban chỉ huy đơn vị.

Ngay sau đó, Công an huyện Vũ Quang đã xác định thông tin và trao trả tài sản cho chị Lê Thị Huyền Trang, ở thôn Sông Con, xã Sơn Quang, huyện Hương Sơn.

Nhận lại cặp nhẫn cưới, chị Trang xúc động cho biết, đó là cặp nhẫn đính hôn mà vợ chồng chị mua để chuẩn bị cho đám cưới sắp tới. Vào sáng ngày 14/4, khi đi đến thị trấn Vũ Quang để mời bạn bè dự đám cưới, chị đã vô ý đánh rơi.

"Vợ chồng em rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận lại được cặp nhẫn cưới. Đây là món qùa ý nghĩa mà anh Khoa đã mang lại cho 2 vợ chồng trước ngày lễ cưới", chị Trang nói.

Tác giả: Hà Vũ

Nguồn tin: Báo Infonet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP