Cộng đồng mạng

Nhận hàng online, khách nữ ăn mặc hớ hênh khiến shipper ái ngại

Mới đây những bức ảnh khách hàng nữ ăn mặc hớ hênh khi nhận hàng online trở thành tâm điểm bàn tán cực sôi nổi của CĐM. Trong đó, nhiều người đưa ra những bình luận trái chiều.

Với hội chị em, việc mua hàng online trở thành điều một điều quen thuộc, thậm chí nó trở thành thói quen.

Mới đây, thêm 1 áp lực vô hình khác với hội shipper là đi gặp những khách hàng không phải khó tính, bùng đơn không nhận đồ hay gì mà chính là việc ăn mặc hớ hênh của các "thượng đế" nữ.

Biết rằng guu thời trang ra sao là chuyện của mỗi người. Tuy nhiên, chuyện ăn mặc phản cảm lộ các điểm nhạy cảm khiến shipper chỉ còn biết "đỏ mặt" quay đi không dám nhìn thẳng.

Bên cạnh một số ý kiến cho rằng các bạn nữ khi nhận đồ nên ăn mặc chỉn chu, lịch sự, tránh gây phản cảm thì cũng có những bình luận cho rằng các shipper không nên chụp ảnh người khác như vậy.

Phía dưới bài viết, rất nhiều ý kiến bình luận để lại rằng: "Biết rằng các bạn nữ ấy ăn mặt mát mẻ quá nhưng chụp rồi đăng như vầy khác nào biến thái hay chụp lén".

Ở một khía cạnh khác, dân mạng có nickname T.D bình luận: "Khách ăn bận như thế nào là quyền của họ còn shipper chụp hình khách và tự ý up lênh các trang mạng kiểu này ảnh hưởng danh dự người khác là không nên nha".

Trước đó, không ít lần các chàng shipper phải nhắm mắt để giao hàng khi gặp phải khách hàng nữ ăn mặc mát mẻ.

Không chỉ có nhận hàng, hội chị em từng khiến những người xung quanh phải "đỏ mặt".

Câu chuyện ăn mặc của hội chị em không còn quá lạ trên MXH nhưng mỗi lần xuất hiện nó lại trở thành chủ đề nóng.

Chỉ một chút ăn mặc hớ hênh, hội chị em khiến những người xung quanh phải đỏ mặt mà quay đi

Những pha ăn mặc hớ hênh "đi vào lòng đất" của hội chị em từng xuất hiện ở những nơi công cộng như trung tâm thương mại, siêu thị hay cả rạp chiếu phim...

Tác giả: Thiên Anh

Nguồn tin: Báo Kiến Thức

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP