Giải trí

Nhà báo Diễm Quỳnh tái xuất sau 2 năm vắng bóng

"Tết nghĩa là hy vọng" - chương trình phát sóng vào đêm 30 Tết đánh dấu sự trở lại trên sóng truyền hình của nhà báo Diễm Quỳnh sau 2 năm vắng bóng.


Sau 2 năm thực hiện thiên chức của một phụ nữ với một bé gái đáng yêu sinh năm con gà, giữa năm 2017, Diễm Quỳnh trở lại và được bổ nhiệm làm Trưởng Ban Thanh thiếu niên VTV

Diễm Quỳnh là một trong những gương mặt truyền hình được khán giả chú ý nhất nhờ cách dẫn chương trình thông minh, đầy tính báo chí. Chị cũng gây ấn tượng với khán giả bằng gương mặt "trẻ mãi không già" cùng đôi mắt to tròn long lanh.

Sau 2 năm thực hiện thiên chức của một phụ nữ với một bé gái đáng yêu sinh năm con gà, giữa năm 2017, Diễm Quỳnh trở lại và được bổ nhiệm làm Trưởng Ban Thanh thiếu niên của Đài Truyền hình Việt Nam. Chèo lái con thuyền VTV6 trong một cuộc chuyển giao, giữa bối cảnh nội dung số đang là xu hướng tất yếu, nhà báo Đặng Diễm Quỳnh cùng với ê-kíp Ban Thanh thiếu niên lên ý tưởng về một cuộc chuyển dịch mang tên "Thế hệ số" với khán giả là những người thế hệ số và phát triển các nội dung đa nền tảng. Ý tưởng này bước đầu nhận được sự hưởng ứng của nhiều KOL (những người có sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng), sự phản hồi tích cực của khán giả và những nhà tài trợ.

Nhà báo Diễm Quỳnh dành rất nhiều công sức cho chương trình "Tết nghĩa là hy vọng"

Song song với công tác quản lý, ngay khi đi làm trở lại, nhà báo Đặng Diễm Quỳnh bắt tay thực hiện chương trình trọng điểm của VTV trong dịp Tết Nguyên đán: "Tết nghĩa là hy vọng". Đã 2 năm nay, chương trình được chọn phát sóng vào khung giờ "kim cương" – ngay sau Táo quân, đồng thời là chương trình cuối cùng của năm cũ. Diễm Quỳnh và ê-kíp của VTV6 gồm những gương mặt từ các phòng khác nhau được tập hợp lại từ 5 tháng trước để bắt tay thực hiện chương trình.

"Đoàn tụ" và "Kết nối" là chủ đề mà Diễm Quỳnh muốn chia sẻ với khán giả trong phút giao thừa

Chia sẻ về chương trình lớn đầu tiên đánh dấu sự tái xuất của mình với khán giả truyền hình, Diễm Quỳnh cho hay mỗi năm, "Tết nghĩa là hy vọng" đều có một chủ đề xuyên suốt. Năm nay, chị mong muốn chương trình đi sâu vào 2 từ "Đoàn tụ" và "Kết nối".

Ê-kíp VTV6 đã mất 5 tháng để thực hiện chương trình

"Tôi nghĩ rằng ở thời điểm giao thừa và đặc biệt là sau chương trình Táo quân thì khán giả muốn xem một cái gì đó nhiều cảm xúc. Có gì chạm đến cảm xúc của người xem hơn là sự trở về bên gia đình, được đoàn tụ bên người thân để cùng đón chào giây phút thiêng liêng của đất trời? Ở thời điểm giao thừa, cảm xúc đoàn viên, niềm vui trở về sẽ là thứ kết nối mọi người với nhau. Dù trong năm có bộn bề thế nào thì ở thời điểm ấy, chúng ta thường không nghĩ về những lo toan và thật sự cũng không nên lo toan vào thời điểm ấy" - nhà báo bày tỏ.

Tác giả: Yến Anh

Nguồn tin: Báo Người lao động

  Từ khóa: Nhà báo Diễm Quỳnh , mc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP