Cuộc sống

Người yêu lén lút bỏ cái thai 5 tháng và lời giải thích của cô ấy khiến tôi chết điếng

Tôi có thể chấp nhận đứa bé kia, miễn là Thi không phản bội tôi một lần nào nữa. Tiếc là sự cao thượng của tôi đã đặt không đúng chỗ. Bởi vì sau 1 tuần chúng tôi cắt đứt liên lạc, Thi đã bí mật đến phòng khám để bỏ thai.


Hiện tại tâm trạng của tôi đang rất tồi tệ. Vừa bị người yêu phản bội, vừa biết một chuyện mà chính tôi cũng không ngờ tới. Bây giờ tôi không biết phải đối mặt với chuyện này thế nào nữa.

Tôi yêu Thi đến nay đã được hơn 2 năm. Suốt khoảng thời gian yêu nhau, Thi luôn tỏ ra là một cô gái biết điều và thuần khiết. Tôi cũng đã từng rất khó khăn mới có thể có được tình yêu của Thi.

Trước đây, khi còn là sinh viên, Thi đã đem lòng yêu một người đàn ông. Cậu ta vốn chỉ chơi bời với tình cảm của Thi. Lợi dụng để có được thể xác của Thi xong, cậu ta liền quất ngựa truy phong. Vì chuyện này mà Thi luôn dè dặt với những người đàn ông tiếp cận cô ấy. Tôi đã phải mất một thời gian khá dài mới có thể khiến cô ấy chấp nhận tình cảm của mình.

Chuyện bắt đầu từ giữa năm ngoái, khi Thi bắt đầu gặp lại người yêu cũ. Đợt ấy tôi đang phải đi công tác dài ngày. Mặc dù đã cố dành thời gian để nói chuyện với Thi nhưng tôi biết cô ấy cũng đã rất cô đơn khi không có người yêu bên cạnh. Nhưng cô đơn không có nghĩa là có thể bừa bãi quen người khác, nhất là người yêu cũ đúng không?

Thi luôn tỏ ra là một cô gái biết điều và thuần khiết. Ảnh minh họa

Vậy mà người yêu tôi, cô ấy lại qua lại với người yêu cũ. Tôi đã không biết chuyện này cho đến đầu năm nay, tôi thấy bụng Thi to ra và biểu hiện của cô ấy như một người đang mang thai vậy. Tôi đưa Thi đi khám và chết điếng khi nghe bác sĩ nói cô ấy đã mang thai được gần 5 tháng rồi.

Tôi mới đi công tác 6 tháng về, làm sao người yêu tôi có thể có thai được chứ? Gặng hỏi mãi cô ấy mới nức nở: “Em xin lỗi. Vì anh đi vắng, em thiếu thốn tình cảm nên mới dại dột qua lại với người cũ”. Từng câu từng chữ cô ấy nói ra khiến tôi đau đớn. Chỉ vì xa người yêu mà cô ấy chấp nhận quan hệ với kẻ đã từng phụ bạc mình hay sao?

Có thể mọi người sẽ nghĩ tôi là một người đàn ông nhu nhược. Nhưng đúng là sau khi dành cả tuần để trăn trở, suy nghĩ. Tôi quyết định chấp nhận đứa con ấy và làm lại từ đầu với Thi.

Tôi đã nghĩ vì cô ấy quá mỏng manh, cần sự chở che nên mới yếu lòng giây phút đó. Và tôi có thể chấp nhận đứa bé kia, miễn là Thi không phản bội tôi một lần nào nữa. Tiếc là sự cao thượng của tôi đã đặt không đúng chỗ. Bởi vì sau 1 tuần chúng tôi cắt đứt liên lạc, Thi đã bí mật đến phòng khám để bỏ thai.

Sau khi dành cả tuần để trăn trở, suy nghĩ. Tôi quyết định chấp nhận đứa con ấy và làm lại từ đầu với Thi. Ảnh minh họa

Cho đến bây giờ tôi vẫn không hiểu tại sao cô ấy lại bỏ đi đứa con máu mủ của mình như thế. Tôi sốc, sốc thật sự. Người con gái ngoan hiền mà tôi yêu, đến con gà cũng không dám giết thịt vậy mà cô ấy lại nhẫn tâm bỏ đi đứa con trong bụng mình.

Đến nước này rồi, tôi cảm thấy ghê sợ con người Thi. Tôi nói chia tay mặc cho Thi cầu xin tôi tha thứ. Cô ấy không biết rằng tôi có thể chấp nhận đứa bé kia vì nó vô tội. Điều khiến tôi chia tay Thi là sự tàn nhẫn của cô ấy. Người con gái mà tôi đã yêu đâu? Chẳng lẽ đây mới thật sự là con người thật của cô ấy sao?

Tác giả: Nguyễn Thạch

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP