Pháp luật

Người dân vây bắt 2 nam thanh niên trộm chó

Nghi 2 nam thanh niên có hành vi trộm chó của người dân ở thị trấn Gia Khánh (huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) nên nhiều người đã vây bắt, đưa đến trụ sở công an khi trên người 2 nam thanh niên bị nhiều vết thương, vết máu.

Ngày 7-1, một lãnh đạo thị trấn Gia Khánh (huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc người dân bắt được 2 nam thanh niên có hành vi trộm chó giao cho cơ quan công an.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 6-1, một số người dân thị trấn Gia Khánh phát hiện 2 nam thanh niên đang thực hiện hành vi trộm chó nên đã hô hoán truy đuổi và bắt được.

Một nam thanh niên bị vây bắt, trên người nhiều vết thương và máu - Ảnh: Facebook

Một nam thanh niên bị vây bắt, trên người nhiều vết thương và máu - Ảnh: Facebook

Theo lãnh đạo thị trấn Gia Khánh, 2 nam thanh niên trong khi chạy thoát thân đã bị nhiều vết thương, chảy nhiều máu. Người dân cũng phát hiện 1 bao tải buộc con chó được cho là cả hai vừa trộm được trước đó, sau đó đã giao 2 nam thanh niên này cho Công an huyện Bình Xuyên thụ lý giải quyết.

"Bước đầu xác định, 1 trong 2 thanh niên này là người ở huyện Tam Dương (tỉnh Vĩnh Phúc). Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ" - vị lãnh đạo thông tin thêm.

Tác giả: Huy Thanh

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP