Nhà đẹp

Ngôi nhà trong rừng lạnh đến tê người nhờ thiết kế tường kính

Ngôi nhà này được xây dựng từ năm 1963 và mới được tu sửa lại để trở thành một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng trong mùa hè.


Ngôi nhà này được gọi là Mountain Brook Residence và ban đầu được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Fritz Woehle vào năm 1963. Gần đây, ngôi nhà được tu sửa lại. Ngôi nhà mới sửa vẫn giữ nguyên được nét duyên dáng ban đầu đồng thời hiện đại hóa nội thất bên trong nhà, cải thiện lưu thông gió tạo cảm giác mát mẻ bên trong ngôi nhà trong mùa hè.

Ngôi nhà gồm có 2 phòng khách, 1 phòng ăn, 2 phòng ngủ, 1 bếp, 1 phòng ngủ và 1 phòng làm việc. Ngôi nhà được thiết kế nguyên bản với toàn bộ bằng tường kính. Tuy nhiên, khi cải tạo lại, kiến trúc sư đã sử dụng tường gạch ở một số khu vực để tạo ra sự riêng tư cho chủ nhà. 2 tầng được nối với nhau bằng một cầu thang bằng thép với những bậc thang bằng gỗ. Ngôi nhà đươc trang trí với các tác phẩm nghệ thuật, dệt may độc đáo. Ngôi nhà chính là địa điểm nghỉ dưỡng thú vị dành cho các gia đình trong ngày hè nắng nóng.

Ngôi nhà được xây 2 tầng với rất nhiều phòng chức năng bên trong. Hệ thống tường kính giúp ngôi nhà đón được nhiều ánh sáng tự nhiên vào ban ngày.

Chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần ngồi trong nhà bạn đã có thể ngắm khung cảnh núi rừng hùng vĩ bên ngoài.

Hàng loạt các tác phẩm nghệ thuật được trưng bày ở phòng khách theo ý đồ của chủ nhà.

Phòng khách thoáng, rộng và tràn ngập ánh sáng nơi chủ nhà có thể nghỉ ngơi, tiếp khách hoặc chơi nhạc cụ.

Không gian phòng khách tầng 2 kín đáo, riêng tư và đậm chất nghệ thuật.

Phòng ngủ với gam màu trung tính làm chủ đạo.

Tác giả: Quỳnh Trang

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

dong
TOP