Giải trí

Ngô Thanh Vân và nhiều sao Việt hào hứng với thử thách đá mở nắp chai

Đả nữ Ngô Thanh Vân rất hào hứng chia sẻ clip cô tham gia thử thách mở nắp chai bằng chân vô cùng chuyên nghiệp khiến nhiều người nể phục.

Trào lưu đá mở nắp chai “Bottle Cap Challenge” được khởi xướng bởi võ sỹ Taekwondo Farabi Davletchin người Kazakhstan. Để thực hiện được thử thách này, người tham gia phải có cả kỹ năng điêu luyện, sự chính xác và chuyên nghiệp.

Trào lưu này nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt của nhiều nhân vật võ thuật nổi tiếng thế giới như tài tử Chung Tử Đơn, võ sĩ UFC Max Holloway, Conor McGregor, ngôi sao võ thuật Jason Statham, Ryan Reynolds…

Tại Việt Nam, đông đảo các nghệ sĩ Việt cũng hào hứng tham gia thử thách này, như: Will, Song Luân, Trấn Thành, Anh Đức… từ chuyên nghiệp cho đến hài hước.

Mới đây nhất, diễn viên Ngô Thanh Vân cũng đã gây sốt khi tung clip tham gia thử thách vô cùng chuyên nghiệp và chuẩn xác, không hề thua kém bất kỳ một diễn viên võ thuật nào.

Sao Việt bật nắp chai bằng chân

Với vai trò một diễn viên võ thuật, Ngô Thanh Vân nhận được sự tán thưởng của khán giả qua phần trình diễn của mình bởi thần thái và tài năng.

Tác giả: Băng Châu

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP