Giải trí

Ngô Thanh Vân nam tính chia sẻ: “Tình yêu là không phân biệt giới tính!”

Trong hình ảnh phi giới tính, Ngô Thanh Vân lần đầu chia sẻ quan điểm về tình yêu của mình. Cô nói: “Tình yêu thì không nên phân biệt giới tính. Chỉ cần những người trong cuộc cho nhau sự thoải mái và tôn trọng tự do riêng là đủ”.


Nhân dịp ngày lễ tình nhân Ngô Thanh Vân và học trò Jun Phạm bất ngờ cho ra mắt bộ ảnh phi giới tính vô cùng “đẹp trai” và chia sẻ quan điểm về tình yêu.

Vốn là một “đả nữ” với rất nhiều vai diễn hành động, Ngô Thanh Vân luôn luôn khiến người khác phải e dè bởi tính cách đầy mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó, Ngô Thanh Vân vốn rất kín tiếng trong vấn đề yêu đương và thường xuyên né tránh những nghi ngại xung quanh chuyện tình yêu của mình.

Cách đây không lâu, Ngô Thanh Vân bất ngờ thay đổi hình ảnh với mái tóc ngắn, hình ảnh tomboy đầy ấn tượng. Cùng với phong cách ngày càng nam tính, Ngô Thanh Vân khiến không ít khán giả càng tò mò hơn về giới tính của bản thân.

Trong dịp Valentine năm nay, “đả nữ” lần đầu bày tỏ quan điểm về tình yêu của mình, cô chia sẻ: “Tình yêu thì không nên phân biệt giới tính. Chỉ cần những người trong cuộc cho nhau sự thoải mái và tôn trọng tự do riêng là đủ.”

Ngô Thanh Vân chụp ảnh với hình ảnh tomboy cùng Jun Phạm khi cả hai cùng kết hợp trong phim Tết "Về quê ăn Tết".

Mới đây, khi hóa thân vào vai chàng tài xế Đậu Xanh cực ngọt trong “Về quê ăn tết”, nhân vật Ngô Thanh Vân bất ngờ hé lộ mình thầm thương trộm nhớ “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà khiến khán giả vô cùng kinh ngạc.

Không ít người đã đặt nghi vấn về cặp đôi trong phim này thật sự có vấn đề gì ngoài đời hay không? Ngô Thanh Vân chia sẻ lý do lựa chọn “người yêu trong trí tưởng tượng” của Đậu Xanh, cô nói: “Tôi đã suy nghĩ rằng nếu là tài xế, còn là ô-môi thì chắc mình sẽ yêu một cô “ngọc nữ” như Hà Tăng. Bản thân tôi cũng rất “bánh bèo”, vẫn cần một người đàn ông để che chở và bảo vệ. Tuy nhiên, nếu có người yêu thật, thì tôi cũng chẳng biết phải làm gì với người đó”.

Riêng Jun Phạm - chàng ca sĩ, diễn viên vô cùng điển trai, nhưng ít ai biết rằng chàng Đậu Đỏ Jun Phạm nhà ta vẫn độc bước lẻ loi. “Jun ghét ngày Lễ Tình Nhân lắm, tại vì nó chỉ ý nghĩa với những người đang yêu thôi. Với dân FA như Jun thì phải nói đây là ngày … cực hình của năm. Nhưng nếu có người yêu, Jun mong sẽ nhận được nhiều sự bất ngờ từ người ấy trong ngày đó.” – chàng Đậu Đỏ cười trong nước mắt chia sẻ.

Ảnh: NVCC

Tác giả: Băng Châu

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP