Xã hội

Nam thanh niên tử vong trong cửa hàng bán giày da khóa trái cửa

Gọi điện không thấy nam thanh niên nghe máy, nhiều người sang kiểm tra thì phát hiện nạn nhân tử vong trong cửa hàng giày da, ví da trong ngõ phố Đồng Me, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Khoảng 10h ngày 12/10, nhiều người dân sang cửa hàng bán giày da, dây lưng, ví da trong ngõ 32 phố Đồng Me (phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) gõ cửa. Tuy nhiên, không thấy người ra mở, trong khi cửa bên trong vẫn khoá. Trước đó, một số người cũng nhận được điện thoại thông báo không gọi được cho nam thanh niên nên nhờ mọi người sang gọi.

Nghi có chuyện chẳng lành mọi người sang phá cửa thì phát hiện nam thanh niên đã tử vong bên trong. Ngay sau khi phát hiện sự việc này, nhiều người đã nhanh chóng thông báo cơ quan công an đến hiện trường.

Rất đông người dân cùng lực lượng công an có mặt theo dõi sự việc.


Đến khoảng 13h ngày 12/10, lực lượng Công an vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường. Qua xác định nạn nhân quê ở tỉnh Vĩnh Phúc. “Sáng cùng ngày vợ nạn nhân gọi nhưng không thấy chồng nghe máy. Khi mọi người sang thì phát hiện đã tử vong”, một người dân chia sẻ.

Tại hiện trường, bên trong cửa hàng xảy ra vụ việc không bị xáo trộn, xe máy của nạn nhân vẫn còn nguyên. Trong khi đó, người dân sống xung quanh khu vực tập trung kéo nhau đến theo dõi vụ việc rất đông. Phía bên ngoài cửa hàng, người thân nạn nhân dùng một chiếc bàn để lập bàn thờ thắp hương cho nạn nhân xấu số.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Tác giả: Định Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP