Sáng 23/2, bệnh nhân Trần Thị Thắm ở xóm 2, xã Hương Thọ, huyện Vũ Quang – Hà Tĩnh nhập viện trong tình trạng bị ngộ độc nặng. Các bác sĩ bệnh viện huyện Hương Sơn làm đủ mọi cách để cấp cứu song cô bé đã tử vong.

Những người sống gần nhà nạn nhân kể lại: Chiều tối hôm đó, ông Dũng bố Thắm đi uống rượu về rồi sau đó trong nhà xảy ra xô xát. Thắm thấy thế đến can ngăn và bị bố dùng roi đánh. Hàng xóm cho rằng có thể do quá uất ức nên đêm về Thắm tự tử bằng thuốc trừ sâu.


Còn phía người nhà nạn nhân cho hay: Nguyên nhân Thắm chết là do tối đó cháu có ra vườn hái qua quả để ăn. Mùa này đang là mùa phun thuốc trừ sâu nên có thể Thắm đã bị ngộ độc.


Sau khi cô bé qua đời vào lúc 12h trưa 23/2, gia đình đã tổ chức tang lễ và chôn cất ngay trong buổi chiều cùng ngày.Trần Thị Thắm là con gái út của gia đình ông Dũng bà Soa, hiện đang học lớp 10B trường cấp 3 thị trấn Vũ Quang. Thắm là một học sinh giỏi, là con ngoan của gia đình. Hiện, dư luận còn đặt nhiều nghi vấn trước cái chết thương tâm của em.Sự việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.


Hữu Anh

var cFontSize = readCookie(“fontSize”);
if (cFontSize == 3){
makeBigerFont(‘pageContent’);
}else{
makeSmallerFont(‘pageContent’);
}

VTC

TIN LIÊN QUAN