Giải trí

“Mẹ chồng tai quái” Lan Hương vào vai bà mẹ quê tần tảo

Sau vai bà mẹ tai quái của “Sống chung với mẹ chồng”, mới đây, NSND Lan Hương đã vào vai bà mẹ quê nghèo tần tảo, hết lòng vì chồng con trong MV của chị em Sao Mai Bích Hồng – Thu Hằng.


Hai chị em nữ ca sĩ Bích Hồng và Thu Hằng vừa chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc mới chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam có tên "Đừng quên câu dân ca".

Sản phẩm này được đạo diễn bởi nữ đạo diễn Việt Hương, với bối cảnh quay là các vùng quê ở Đồng Bằng Bắc Bộ mang đậm màu sắc dân gian, cổ kính và vô cùng thân thuộc đối với mỗi người.

NSND Lan Hương vào vai bà mẹ tần tảo của làng quê Bắc Bộ.

Trong sản phẩm mới này, chị em Sao mai Bích Hồng- Thu Hằng đã mời NSND Lan Hương vào vai bà mẹ quê tần tảo nhằm xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt dẫu vất vả hôm sớm nhưng luôn hết lòng vì chồng, vì con, dành cả cuộc đời mình vì hạnh phúc của những đứa con.

Trong hình ảnh hậu trường, NSND Lan Hương và hai chị em Sao mai Bích Hồng, Thu Hằng đã cùng tạo nên hình ảnh gia đình cực kỳ ngọt ngào, đầm ấm, tràn đầy yêu thương.

Sản phẩm âm nhạc hướng đến ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Ca sĩ Bích Hồng chia sẻ, ngoài sự chuyên nghiệp trong nghiệp diễn thì "mẹ chồng" Lan Hương rất tình cảm, gần gũi, tính cách lại rất trẻ trung nên đã nhanh chóng như mẹ… thật của hai chị em để cùng tạo nên câu chuyện gia đình mộc mạc mà thân thương.

Dự án "Đừng quên câu dân ca" được chị em Sao mai Bích Hồng và Thu Hằng ấp ủ từ khá lâu. Đây cũng là lần đầu tiên hai chị em cùng thực hiện chung một dự án âm nhạc.

Sao mai Bích Hồng đã từng đoạt giải Ba dòng dân gian Sao mai 2011, hiện cô là giảng viên thanh nhạc Học viện âm nhạc Quốc gia. Cô cũng chính là giáo viên tại nhạc viện của em gái, "công chúa Sao mai" Thu Hằng.

Tác giả: Hà Tùng Long

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

dong
TOP