Video

Máy bay chở khách nghi ngờ hỏng động cơ, lao thẳng xuống hồ Baikal

Một chiếc máy bay cỡ nhỏ Cessna 172R đã hạ cánh xuống giữa lòng hồ Baikal ở Siberia (Nga) sau khi nghi ngờ động cơ gặp sự cố.

Theo kênh truyền hình RT, may mắn cả 4 người trên chuyến bay đều sống sót, sau khi được người qua đường kéo ra khỏi và được hỗ trợ y tế khẩn.

Vào sẩm tối ngày 16/7, một số vị khách đang tham quan quanh hồ Baikal bất ngờ phát hiện một chiếc máy bay 4 chỗ do Mỹ sản xuất lượn gần mặt đất đáng báo động.

Tờ báo địa phương Baikal-Daily dẫn lời một số nhân chứng cho biết cánh quay trước mũi buồng lái lúc đó đã dừng hoạt động.

Ngay khi chiếc máy bay 300.000 USD lao thẳng xuống mặt hồ, những người du khách trên bờ đã xuống trợ giúp đưa các nạn nhân ra khỏi máy bay. Một du khách hành nghề bác sĩ nhanh chóng sơ cứu cho các nạn nhân.

Bà Vera Malanova – lãnh đạo chính quyền địa phương trả lời phỏng vấn tờ RIA Novosti: “Hai hành khách trên máy bay bị thương. Phi công không sao, và một cậu thiếu niên vẫn còn bị sốc vì vụ việc”.

Theo báo Newsbabr, chiếc máy bay hiện giờ đang nằm dưới đáy hồ sâu nhất thế giới.

Máy bay chở khách cỡ nhỏ Cessna 172R thường được sử dụng để cho khách tham quan ngắm nhìn các địa điểm du lịch từ trên không.

Tác giả: Hồng Hạnh

Nguồn tin: Báo Tin tức

BÀI MỚI ĐĂNG

dong
TOP