Giải trí

Mai Phương xuất hiện ngọt ngào và rạng rỡ mặc dù bệnh tật hành hạ

Mai Phương đã “khoe” những bức ảnh mới nhất khiến người hâm mộ thích thú.


Mặc dù đã không còn phải ở bệnh viện điều trị ung thư phổ thế nhưng Mai Phương hàng ngày vẫn phối hợp uống thuốc để ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. Trước đó cô từng chia sẻ về sự đau đớn mà cô trải qua khi điều trị căn bệnh ung thư quái ác.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Mai Phương đã chia sẻ những khoảng khắc ngọt ngào trong lúc làm việc. Quên đi những cơn đau hành hạ mỗi ngày, Mai Phương vô cùng rạng rỡ.

Nữ diễn viên tích cực chạy show đi diễn. Có lẽ chỉ trở lại với công việc, Mai Phương mới cảm thấy mình khỏe mạnh như thế nào. Những bức ảnh mới nhất được chia sẻ cũng đã một phần nào khiến người hâm mộ yên tâm về tinh thần cũng như sức khỏe của cô.

Mai Phương sinh năm 1985, là diễn viên quen thuộc của màn ảnh Việt. Cô còn đảm nhận vai trò MC, ca sĩ. Mai Phương bị hiện tượng ho kéo dài và đau người trước khi phát hiện mắc bệnh ung thư phổi.

Kể từ khi nhập viện vào giữa tháng 8, Mai Phương luôn mạnh mẽ, tự tin sẽ chiến thắng bệnh tật. Đồng nghiệp và khán giả đều mong nữ diễn viên 33 tuổi sớm khỏi bệnh.

Tác giả: Tuệ Lâm

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP