Cuộc sống

Mặc chồng cặp kè bồ nhí, vợ không trách một lời mà chỉ dằn mặt bằng cách quá cứng khiến họ vội vã xin chừa

Như bao người phụ nữ khác, Nhã đau khổ và tức giận lắm, muốn lao đến đánh ghen một trận cho hả lòng hả dạ. Nhưng lý trí không cho phép cô thực hiện những hành vi chợ búa đó mà vấy bẩn lên nhân phẩm.


Nhã luôn nghĩ mình là một người may mắn vì gặp được Hưng. Anh vốn sinh ra trong một gia đình khá giả ở một thành phố lớn, luôn yêu thương và chiều chuộng cô. Khi lấy nhau, Nhã cũng chẳng chê trách được gì vì Hưng chủ động giúp đỡ cô việc trong gia đình.

Hai người gặp nhau lần đầu khi Nhã đang học năm 3, đi thực tập ở công ty của Hưng. Từ khi gặp gỡ, Hưng đã hết sức giúp đỡ và tạo điều kiện cho Nhã, cứ thế, cả hai dần dần phát triển tình cảm. Kết thúc kỳ thực tập được 3 tháng thì cả hai chính thức hẹn hò.

Suốt thời gian yêu đương, bạn bè của Nhã đã không ít lần ghen tị vì độ chịu chơi và chiều chuộng anh. Anh sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn mua cho Nhã những món quà đắt đỏ. Thế nhưng, chỉ những người bạn bè thân thực sự mới càng hiểu Hưng quan tâm và lo lắng cho cô đến thế nào.

Khi Nhã ra trường, anh lại là người lo liệu công việc cho cô. Anh chăm sóc cô tới mức mà Trang – người bạn thân nhất của cô cũng phải gật gù khen ngợi.

(Ảnh minh họa)

Rồi khi chung sống, Hưng lại ngoan ngoãn đưa sạch số tiền cho Nhã giữ. Vì anh chẳng phải tin tưởng vào khả năng chi tiêu, vun vén cho gia đình của Nhã. Nhưng vì anh biết, là phụ nữ thì vẫn nên là người tay hòm chìa khóa trong gia đình, Hưng đã quyết định đưa hết thẻ của mình cho vợ.

Cuộc sống cứ thế âm thầm qua đi, cả hai cũng lấy nhau rồi có 2 mặt con. Gia đình cô vẫn luôn là hình mẫu mà bạn bè lấy ra làm gương để noi theo, để phấn đấu.

Thế mà mọi chuyện chẳng ai ngờ... Khi mà Nhã thấy cuộc sống đã viên mãn, đủ đầy thì cũng là lúc sóng gió nổi lên.

Khoảng thời gian đó, Nhã có nhờ Hưng giúp đỡ một người em gái của bạn thân vào công ty của anh thực tập. Cứ nghĩ, sau khi nghỉ xong, con bé cảm ơn cả cô và Hưng thì mọi chuyện cũng chấm dứt tại đó. Nhưng không ngờ, con bé ngưỡng mộ và chuyển thành yêu mến người đàn ông thành đạt và phong độ là Hưng. Cuối cùng, chính nó là người đã chủ động ve vãn Hưng.

Đương nhiên, một người bản lĩnh như Hưng thì cũng hoàn toàn có thể đứng vững trước những cám dỗ, nhưng không hiểu sao với con bé này, anh lại bị mềm nhũn. Cuối cùng, anh cũng bị xuôi theo khi nào chẳng hay.

Nhã phát hiện không lâu sau khi hai người lén lút quan hệ, vì cô chỉ tỏ ra hiền lành và ngây thơ chứ thực lòng giữ được hạnh phúc tới giờ này, thông minh mới là điều cốt lõi.

Đương nhiên, như bao người phụ nữ khác, cô đau khổ và tức giận lắm, muốn lao đến đánh ghen một trận cho hả lòng hả dạ. Nhưng lý trí cô không cho phép cô thực hiện những hành vi chợ búa đó mà vấy bẩn lên nhân phẩm.

(Ảnh minh họa)

Thế nhưng, không có nghĩa cô không thể ném đá giấu tay. Nhã nhếch mép, nghĩ: "Ăn cháo đá bát thì giờ là lúc em trả nợ cho cả gốc lẫn lãi đấy."

Sau hôm đó, ngày nào cô cũng cho người theo dõi, chọc phá, thậm chí là cố tình áp sát khiến cô ta hoảng sợ mà ngã xe. Cách đó Nhã gọi là đe dọa về tinh thần.

Một buổi sáng, khi cô ta thức dậy và bước ra ngoài ngõ, ngỡ ngàng trước hàng loạt hình ảnh lén lút ngoại tình với người đàn ông có vợ được dán, được tung đầy ngõ. Trên những bức tường còn được vẽ bằng sơn những lời chửi tục tĩu, đe dọa đừng có cướp chồng, phá hoại hạnh phúc nhà người khác...

Đương nhiên, cách đó có vẻ hiệu quả thật sự khi bằng chứng rõ rệt, lại tác động tới gia đình, làng xóm ở kề cạnh.

Một thời gian ngắn sau, Nhã thấy Hưng không còn đi sớm về khuya, có những chuyến đi công tác đột xuất ngắn ngày nữa. Nhã cũng chẳng lớn tiếng trách móc, cũng chẳng đôi co làm gì, cứ để anh coi như cô không hay biết. Hơn nữa, cô không buồn nhắc tới cũng bởi vì anh lại trở về là người chồng như thuở ban đầu. Dù đau lòng và mất niềm tin nhưng Nhã vẫn buộc phải chấp nhận, đàn ông thích của lạ.

Tác giả: Song Ngư NF

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

  Từ khóa: vợ , chồng , ngoại tình

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP