Tin Hà Tĩnh

Lời kể ớn lạnh của người chứng kiến nghi án chồng cắt cổ vợ rồi đâm vào bụng tự sát

Nghe tiếng kêu thất thanh “cứu với” phát ra từ số nhà 08, chị H. cùng một số người dân chạy vào thì phát hiện người vợ đang cố vùng thoát khỏi chồng với con dao trên tay.

Bốn tiếng đồng hồ, sau khi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng tại số nhà 08, ngõ 230, thuộc tổ dân phố 2, phường Hà Huy Tập, TP.Hà Tĩnh những người dân chứng kiến vẫn chưa hoàn hồn.

Theo chị H, một người dân chứng kiến sự việc, thời điểm trên chị nghe tiếng hét thất thanh của chị M. “cứu với” từ trong nhà. Chị H. và một số người dân chạy vào trong thì thấy anh T. trên tay đang cầm con dao gọt hoa quả, còn chị M. thì đang cố vùng thoát chạy, trên người đầy máu.

Hoảng sợ, chị H. cùng người dân lùi lại phía sau. Lúc này, chị M. chạy thoát được ra ngoài bằng cổng chính. Khi chạy đến đầu con ngõ chị gục xuống, sau đó được người dân đưa đi cấp cứu.

Người dân tập trung rất đông trước con ngõ xảy ra vụ án mạng.

“Khi chị M. chạy ra ngoài, anh T. tiếp tục ở trong nhà, tự cầm dao đâm vào bụng mình. Tôi chứng kiến toàn bộ hình ảnh đó nên đến bây giờ vẫn cảm thấy sợ”, chị H. kể lại.

Theo bà N. một người dân buôn bán đầu ngõ, thời gian gần đây, giữa 2 vợ chồng anh T. thường xuyên xảy ra cãi vã. Mỗi tối, người dân xung quanh vẫn nghe thấy tiếng 2 vợ chồng to tiếng với nhau trong ngôi nhà số 08.

Lực lượng công an phong tỏa hiện trường phục vụ công tác khám nghiệm, điều tra vụ án mạng

Trong chiếc áo trắng đẫm máu, ông Lê Đăng H., bố nạn nhân đau đớn không nói thành lời khi được hỏi về quá trình xảy ra sự việc.

Được biết, mẹ ruột của anh T. mất vì bạo bệnh đã lâu. Hai vợ chồng anh T. cưới nhau đã gần 3 năm nay, sinh sống cùng người bố và hiện chưa có con. Anh T. công tác trong ngành điện lực còn chị M. từng là nhân viên ngân hàng nhưng đã nghỉ việc.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, lực lượng công an phường Hà Huy Tập cùng công an TP.Hà Tĩnh đang tập trung phong tỏa, bảo vệ hiện trường để phục vụ công tác khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

Người thân khóc ngất khi nhìn thấy chiếc xe đưa thi thể anh T. trở về.

Như trước đó đã đưa tin, vào 8h sáng ngày 17/5, người dân phát hiện, chị Nguyễn Thị M. (SN 1993) vùng chạy khỏi nhà trên người chảy máu. Người chồng là anh Lê Đăng T. (SN 1982) được xác định tự cầm dao mổ bụng để tự sát. Hai vợ chồng được đưa vào cấp cứu tuy nhiên, anh T. đã tử vong trước đó còn chị M. hiện vẫn đang mổ cấp cứu với tiên lượng xấu.

Tác giả: Ngân Hà - Thiện Quyền

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP