Cộng đồng mạng

Lấy phải chồng cờ bạc, bay lắc, cặp bồ, vợ bất lực ôm 2 con về ngoại thì chồng quay ra cầu xin và đòi tự tử

"Em nhất định không tha thứ và định bắt đầu cuộc sống mới nuôi con thì hôm nay nó ( nó là chồng - PV) gọi em, nó bảo nếu em không cho nó cơ hội thì đời nó coi như không còn gì và nó sẽ tự tử. Em tưởng nó đùa thì 1 lúc sau mẹ chồng gọi điện khóc lóc, bảo em làm gì nó mà nó uống thuốc ngủ tự tử". - Người vợ kể trong bức xúc.


Người đời có câu: "Có không giữ, mất đừng tìm". Chuẩn là vậy bởi lúc có không biết trân trọng tới lúc mất đi mới bắt đầu hối hận thì chẳng làm được gì. Chuyện vợ chồng cũng vậy, một khi đã lấy nhau thì hãy yêu thương và thấu hiểu. Đừng cặp bồ, chơi bời khiến người bạn đời khổ sở. Sự chịu đựng nào cũng đều có giới hạn và khi bị vượt quá là chẳng còn gì với nhau nữa. Câu chuyện của bà mẹ 2 con dưới đây cũng là một điển hình như thế. Lúc sống với nhau chồng suốt ngày cờ bạc, gái gú. Tới lúc người vợ dứt áo ra đi thì chồng quay ra cầu xin, khóc lóc và đòi vợ con quay về nếu không sẽ tự tử. Trên một trang mạng xã hội, bà mẹ 2 con kể lại nỗi tủi nhục của mình:

"Nản quá các mẹ ơi. Các mẹ ai hay theo dõi thì chắc cũng biết chuyện em như nào rồi. Em lấy phải thằng chồng cờ bạc lô đề đá đẩm bay lắc cái gì cũng hay. Xong đến lúc em bầu đứa thứ 2 được tháng thì nó cặp bồ với con làm dịch vụ. Em cho nó cơ hội sửa chữa lỗi lầm thì nó vẫn quấn lấy nhau. Thế là cuối cùng em dứt áo ra đi đưa cả 2 đứa về ngoại và cắt đứt với nó luôn, kệ ra sao thì ra. Thì nó lại quay lại khóc lóc ỉ ôi van xin em quay lại, rồi tha thứ các kiểu. Em nhất định không tha thứ và định bắt đầu cuộc sống mới nuôi con thì hôm nay nó gọi em, nó bảo nếu em không cho nó cơ hội thì đời nó coi như không còn gì và nó sẽ tự tử. Em tưởng nó đùa thì 1 lúc sau mẹ chồng gọi điện khóc lóc, bảo em làm gì nó mà nó uống thuốc ngủ tự tử. Bây giờ đang rửa ruột các mẹ ạ. Cái nhà nó sao lúc sướng thì nó đéo nghĩ sẽ có ngày hôm nay. Em không biết phải làm gì bây giờ nữa các mẹ ơi. Bỏ thì thế đấy, mà vương thì dính vào nó lần nữa đời em tàn".

Ngay sau khi đăng tải, đoạn chia sẻ thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Người khuyên bỏ luôn, người khuyên quay về nếu còn tình cảm.

Nickname Ngô Nam Anh khuyên: "Dứt 1lần cho xong đi em"

Bạn Ngọc Thảo đồng quan điểm: "Vứt đi bạn ạ. Không phải xúi chứ cái dạng đường cùng mới qay lại tìm vợ thì nó yêu thương gì bạn đâu".

Trong khi đó, độc giả Hoàng Dương lại cho rằng: "Không xứng đáng làm đàn ông. Nếu nó muốn chị tha thứ thì nó tự làm lại cho chị thấy nó có thể sống xứng đáng với vợ con. Chứ loại người lấy cái chết ra dọa người khác thì không ngóc đầu dậy được đâu. Bỏ khẩn trương cho khỏe mẹ khỏe con".

bạn Linh Anh nói lên cảm nghĩ: "Nếu bỏ được thì tốt, nhưng nếu em là chị em cũng sợ nó chết thật mình lại bị ám ảnh, khó nghĩ quá."

Trao đổi với Pv Em Đẹp. Chị T.T.D (chủ nhân đoạn tâm sự) cho biết: "Hiện tại chị cũng đang rất rồi bời. Thực sự nản lắm luôn và không biết nên làm thế nào mới hợp lý". Chồng chị hiện tại đã tỉnh lại nhưng vẫn tiếp tục đòi chết".

"3 mẹ con chị vẫn ở nhà ngoại, do thời tiết nên cả 3 mẹ con đều ốm nên chị chưa qua viện thăm chồng được nhưng chị đã quyết định sẽ chấm dứt cuộc hôn nhân này vì có quay lại sau này chị chắc chắn khổ". - Chị D. nói

Chị D. tâm sự thêm: "Bố mẹ chồng chị thì rất muốn chị quay về với chồng, ông bà không muốn gia đình chị tan vỡ nhưng chị đã quyết rồi. Thời gian trước lúc chồng mới ngoại tình chị đã muốn bỏ nhưng chồng van xin chị đã tha thứ, còn lần này chị quyết tâm bỏ".

Tác giả: Anh Thơ

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP