Chiều nay 22-01, Phó bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Đinh Xuân Việt, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Chất, Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Thiều Đình Duy đã có buổi kiểm tra và tặng quà cho các đơn vị thi công 2 công trình cầu lớn nằm trong dự án đường nối quốc lộ 1A đi Mỏ sắt Thạch Khê, gồm: cầu Cửa Sót và cầu Thạch Sơn.

 


 


Tại công trình cầu Cửa Sót và cầu Thạch Sơn, lãnh đạo Tư vấn giám sát là nhà thầu TEDI và các đơn vị thi công đã báo cáo với lãnh đạo tỉnh tiến độ và chất lượng 2 công trình. Chủ Tịch UBND tỉnh Lê Văn Chất đã biểu dương cán bộ công nhân viên Công ty 419 và 479 (thuộc Tổng công ty xây dựng 4) là 2 đơn vị thi công cầu Cửa Sót và Công ty cầu 75 (Tổng công ty xây dựng giao thông 8 Hà Nội) thi công cầu Thạch Sơn đã cố gắng vượt qua mọi khó khăn do địa hình và thời tiết phức tạp, mưa nhiều để triển khai thi công đáp ứng tiến độ đề ra.


Lãnh đạo tỉnh tặng quà các đơn vị thi công các công trình giao thông trọng điểm


Đẩy nhanh tiến độ thi công Cầu Cửa Sót


Tỉnh yêu cầu các đơn vị thi công phải nỗ lực phấn đấu hơn nữa để đẩy nhanh tiến độ đề ra và phải đảm bảo đúng thời gian hợp long cầu Thạch Sơn vào ngày 19-5-2010 và hợp long cầu Cửa Sót vào ngày 2-9-2010 để chào mừng đại hội Đảng các cấp. Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà cho cán bộ công nhân viên 2 Công ty nhằm động viên và khuyến khích họ phấn đấu lao động đảm bảo chất lượng và tiến độ đề ra.


Đức thiện

Báo Hà Tĩnh

TIN LIÊN QUAN