Vào hồi 14 giờ ngày 12-3, một vụ đánh nhau giữa tài xế tắc-xi của hãng tắc-xi Hà Tĩnh với hành khách tại km16+200 Quốc lộ 1A qua địa bàn khối 9, phường Trung Lương, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, gây mất trật tự an ninh và ùn tắc giao tông. Nhận được thông tin của nhân dân, tổ công tác của công an phường Trung Lương, gồm bốn chiến sĩ, do đại úy Phạm Minh Tài, Phó trưởng Công an phường chỉ huy đã có mặt, xử lý vụ việc.

Kết quả điều tra cho thấy, do mâu thuẫn giữa Bùi Văn Luyến, hành khách và Lê Hồng Hải, lái xe tắc-xi  nên xảy ra ẩu đả đánh nhau. Anh Bùi Văn Nam,  cán bộ điều hành hãng tắc-xi Hà Tĩnh ra can ngăn và anh Hải lái xe bị thương. Trong khi các chiến sĩ công an đang tiến hành thẩm vấn, lấy lời khai, Bùi Văn Luyến đã gấp một xếp tiền pô-li-me mệnh giá 500 nghìn đồng bỏ vào túi một chiến sĩ trong tổ công tác. Các chiến sĩ công an đã cảnh cáo đối tượng về hành vi trên. Song, Luyến vẫn cố tình đưa tiền. Tổ công tác đã lập biên bản về hành vi hối lộ đối với  Bùi Văn Luyến và tội đánh nhau, gây rối trật tự công cộng.


Việc làm trên của các chiến sĩ công an phường Trung Lương được đông đảo quần chúng nhân dân ủng hộ. Đây là việc làm tốt, đáng được biểu dương. 


Bài và ảnh: ĐÌNH HIẾU – TRẦN TÂM

QDND

TIN LIÊN QUAN