Giải trí

Không tìm được nguyên nhân khiến Kim Joo Hyuk gây tai nạn giao thông

Sau gần hai tuần điều tra, tìm hiểu, cảnh sát Seoul, Hàn Quốc vẫn không thể xác định được nguyên nhân khiến nam diễn viên xứ Hàn Kim Joo Hyuk lái xe gây tai nạn giao thông khiến anh tử vong.


Kim Joo Hyuk ra đi trong sự tiếc thương của người hâm mộ và bạn bè vào ngày 30/10 vừa rồi. Chiếc xe ô tô do anh điều khiển mất lái, va chạm với một chiếc xe khác trên đường trước khi lao thẳng vào tòa nhà chung cư gần đó rồi bốc cháy. Kim Joo Hyuk đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng không thể qua khỏi.

Cảnh sát chưa tìm được nguyên nhân khiến Kim Joo Hyuk mất lái gây tai nạn giao thông, ngày 30/10.

Đã có giả thiết cho rằng, Kim Joo Hyuk bị lên cơn đau tim khi đang điều khiển xe khiến anh không làm chủ được tốc độ. Tuy nhiên, theo kết quả khám nghiệm tử thi sau đó, giả thiết này đã được loại bỏ vì Kim Joo Hyuk không sử dụng chất gây nghiện hay có vấn đề sức khỏe.

Cảnh sát đã tiếp tục điều tra vụ việc và tiến hành nhiều xét nghiệm khác. Tới ngày 14/11 vừa rồi, họ thông báo kết quả. Theo đó, họ không tìm được bất kỳ dấu hiệu bất thường nào và không thể xác định được nguyên nhân khiến Kim Joo Hyuk gặp tai nạn giao thông. Cảnh sát kết luận, Kim Joo Hyuk tử vong do chấn thương sọ não.

Tới cuối tháng 11 này, nếu không tìm được bất kỳ bằng chứng nào, họ sẽ chấm dứt việc điều tra và thông báo kết quả chi tiết cuối cùng. Nam diễn viên Kim Joo Hyuk là một nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc. Anh được bạn bè quý mến vì sự thân thiện, vui tính và hào hiệp giúp đỡ người khác. Anh ra đi khi vừa hoàn tất một dự án điện ảnh và đang lên kế hoạch kết hôn với bạn gái, nữ diễn viên Lee Yoo Young.

Tác giả: Mi Vân Theo (Sports Chosun)

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: Kim Joo Hyuk

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP