Cộng đồng mạng

Không phải quần ren đỏ, cô nàng bị bạn trai ‘đá’ vì… lông nách như đàn ông

Cứ ngỡ lý do chia tay bạn gái vì quần ren đỏ đã là "củ chuối", ai ngờ thời buổi này con gái còn bị "đá thẳng cẳng" vì lông nách như đàn ông. Câu chuyện khiến cư dân mạng vừa thương cô nàng vừa buồn cười lý do "nhạt như nước ốc".


Yêu nhau không cần lý do chỉ cần yêu thôi là đủ nhưng khi muốn chia tay sẽ có 1.001 cái cớ để “đường ai nấy đi”. Một số người sẽ dùng những lý do phũ phàng như hết yêu, có người mới, em rất tốt nhưng anh rất tiếc,… Thế nhưng lại có lý do hết sức củ chuối như nhà mình cách nhau hẳn… 2 con ngõ, anh không thích con chó nhà em, quần ren đỏ… Vậy mà chúng đều phải chào thua trước vụ ồn ào trên mạng xã hội ngày hôm nay.

Câu chuyện được đăng tải trên một diễn đàn của sinh viên. Đến thời điểm hiện tại sức nóng của chúng đã được nhân rộng với tốc độ chóng mặt với hàng nghìn bình luận trái chiều.

Một cô nàng cho biết mình và bạn trai đã yêu nhau được nửa năm và khá yên bình như mọi người. Cho đến khi cô nàng nhờ bạn trai nhổ lông nách để diện quần áo mùa hè.

"- Lát anh qua nhổ lông nách cho em nhé, khó chịu quá mà em tự nhổ lâu lắm!

- OK em! Tí anh qua!

Mình không biết các bạn nữ khác như thế nào chứ mùa đông mình không nhổ, đến Tết nhổ tới tận bây giờ luôn. Khi anh ấy qua, mình mặc áo sát nách để anh nhổ cho dễ. Thế nào tự nhiên mặt ông tối sầm lại, song mình hỏi tại sao thì lại không nói gì.

Tối về thấy khác khác không nhắn tin cho mình, mình mới hỏi.

- Anh làm gì không thấy nhắn tin cho em?

- Mình chia tay đi em!

- Ơ! Sao lại thế?

- Anh không hiểu con gái con đứa kiểu gì mà lông nách như đàn ông. Anh tưởng có tí thôi ai ngờ….

- Trời rét mặc quần áo kín có ai thấy đâu, giờ nóng hơi hở em mới bảo anh nhổ còn gì?

- Không ai thấy nhưng anh không thích, nhìn kinh không tả được.

Ảnh minh họa.

Nhiều cư dân mạng ngã ngửa với hành động của người con trai. Một số lại chỉ trích cô gái tại sao không tự nhổ bởi lông nách cũng là điều tế nhị.

“Vì ở đây có ba vạn sáu ngàn lí do chia tay rồi nên có tưởng tượng thế nào tôi cũng không tưởng tượng nổi nữa! Những lý do quá nhảm nhí luôn! Cũng chịu bạn gái nuôi lông nách như vậy không cạo đi cho xong còn bày đặt nhờ người yêu còn anh kia thì chỉ vì vậy cũng chia tay chứng tỏ tình yêu không đủ lớn”, tài khoản G.H.T bày tỏ quan điểm.

“Chắc bạn này muốn được cảm giác bạn trai nâng niu cưng chiều như mấy câu chuyện ngôn tình nhưng ai ngờ nhận ngay cái kết đắng”, tài khoản Q.A.P bình luận.

Tác giả: Mina

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP