Pháp luật

Khởi tố hình sự thầy giáo tiểu học dâm ô 4 học sinh lớp 1

Sáng 25.4, trao đổi với báo Lao Động, đại tá Nguyễn Văn Nhiều, Trưởng phòng Tham mưu, người phát ngôn Công an tỉnh Bình Thuận cho biết: Qua kết quả điều tra ban đầu và chứng cứ thu thập, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Tân (Bình Thuận) tiến hành khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Lê Minh Hải về tội “Dâm ô đối với người chưa đủ 16 tuổi”, đồng thời áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú.

Trước đó, Lê Minh Hải là giáo viên Trường tiểu học Tân Xuân 2 (Hàm Tân) bị phụ huynh tố cáo có hành vi dâm ô đối với 4 học sinh đang học lớp 1 tại trường. Cơ quan CSĐT công an huyện Hàm Tân đã tổ chức xác minh, kết quả ban đầu cho thấy: Đối tượng Lê Minh Hải, SN 1990, trú tại thôn Láng Gòn 1, xã Tân Xuân (Hàm Tân) là giáo viên trường Tiểu học Tân Xuân 2, được phân công dạy các môn học cho học sinh khối 1,2,3.

Từ đầu tháng 1.2019 đến nay, trong các tiết học, Hải đã đến ngồi cạnh các em học sinh ở các lớp 1A, lớp 2, lớp 3A, 3B và dùng tay sờ vào bộ phận sinh dục của các em học sinh trên.

Qua làm việc với cơ quan điều tra, đối tượng Lê Minh Hải đã khai nhận toàn bộ hành vi sai phạm của mình. Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Tân đã trưng cầu giám định pháp y sinh dục đối với 4 em học sinh, kết quả xác định có 2 em bị tổn thương bộ phận sinh dục.

Tác giả: Hà Anh Chiến

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP