Sau một tuần truy tìm manh mối, ngày 30/7, Cơ quan điều tra đã xác định được hung thủ giết chị Huệ chết trong bụi cây là Lưu Ngọc Sơn (SN 1992) ở xã Hương Bình (Hương Khê) là học sinh lớp 11 học tại Trường GDTX huyện Hương Khê, Hà Tĩnh.

Như VTC News đã đưa tin, sáng ngày 22/7, chị Lê Thị Huệ (40 tuổi) ở xóm Bình Tiến xã Hương Bình, Hương Khê, Hà Tĩnh đi chăn bò tại khu vực Đồng Cọc thuộc xóm Bình Trung nhưng mãi đến trưa vẫn không về ăn cơm, vì thế gia đình mới cử người đi tìm và phát hiện chị Huệ (đang mang bầu 8 tháng) nằm chết trong bụi cây gần đó với nhiều vết thương trên thân thể.
Ngày 30/7, Cơ quan điều tra đã xác định được hung thủ giết chị Huệ chết trong bụi cây là Lưu Ngọc Sơn (SN 1992) ở xã Hương Bình (Hương Khê, Hà Tĩnh) là học sinh lớp 11 học tại Trường GDTX huyện Hương Khê.

Sau khi bị bắt Lưu Ngọc Sơn đã khai nhận về hành vi phạm tội của mình. Do tức giận với câu chửi của chị Huệ, Sơn đuổi đánh, sợ quá chị Huệ chạy vào một bụi cây để trốn.Tên Sơn phát hiện và nhặt một thanh cây đến gần đánh tới tấp vào đầu rồi lao vào bóp cổ đến chết. Được biết, chị Huệ không có chồng nhưng trước khi chết đang mang thai 8 tháng và đang nuôi một đứa con gần 4 tuổi. Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra về nguyên nhân dẫn đến cái chết của chị Huệ.

VTC

TIN LIÊN QUAN