Hương Khê: Qua Cầu Trộ, "chộ" kinh hoàng!
Trang chủ

Hương Khê: Qua Cầu Trộ, "chộ" kinh hoàng!

Hương Khê | Cập nhập 30.05.2012 - 11:40 |

Liên tục trong thời gian gần đây, nhiều vụ tai nạn giao thông khá nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực cầu Trộ. Nguyên nhân là do cầu đã hư hỏng xuống cấp, không còn an toàn cho người cũng như các phương tiện khi lưu thông qua cầu…

 


Cầu Trộ trên Quốc lộ 15B (đoạn qua xã Hương Thủy- Hương Khê) cao khoảng 7- 8 m, rộng khoảng 3m. Theo các phụ lão trên địa bàn, cầu Trộ được xây dựng từ thời kháng chiến chống Pháp. Đã nhiều năm nay, cầu không còn hộ lan, mặt cầu xuất hiện nhiều vết nứt lớn, trụ cầu bị rỉ tét và hư hỏng nghiêm trọng. Điều đáng nói ở đây là hằng ngày, hàng trăm lượt người, phương tiện giao thông bất đắc dĩ vẫn phải qua lại trên cầu.

Qua Cầu Trộ, `chộ` kinh hoàng!

Đã nhiều năm nay cầu không còn hộ lan, mặt cầu cũng đã xuất hiện nhiều vết nứt, gầm cầu rỉ sét, hư hỏng nặng

Cầu Trộ xuống cấp nghiêm trọng gây mất an toan giao thông cho người và phương tiên khi lưu thông qua cầu là điều mà bất kể người nào khi đi qua cũng có thể nhận biết, thế nhưng nó không hề được các đơn vị có trách nhiệm cảnh báo.

Qua Cầu Trộ, `chộ` kinh hoàng!

Tai nạn vẫn luôn rình rập người và các phương tiên giao thông khi đi qua cầu Trộ

Tai nạn vẫn luôn rình rập người và các phương tiên giao thông khi đi qua cầu Trộ. Hơn bao giờ hết, người tham gia giao thông đang trông chờ các ban ngành liên quan sớm khắc phục, sửa chữa, lại cầu để người đi đường không còn nơm nớp lo sợ và được đảm bảo an toàn khi đi qua đoạn đường này.


Ngọc Hà

Báo Hà Tĩnh


Xem thêm: