Giải trí

Hương Giang đáp trả tin đồn mua giải hoa hậu

Trong buổi phỏng vấn ở Thái, ca sĩ nói: "Tôi không đủ đẹp sao?" trước câu hỏi về tin đồn quanh danh hiệu Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018.


Sáng 12/3, Hoa hậu Hương Giang cùng hai á hậu cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế tham gia buổi giao lưu trên truyền hình Thái Lan ở Bangkok. Tại buổi giao lưu dài một giờ đồng hồ, Hương Giang chia sẻ bằng tiếng Anh về hành trình đến với vương miện cũng như cảm xúc khi đăng quang.

Hương Giang không ngại khi đối diện tin đồn mua giải.

Người đẹp Việt chia sẻ cô quá ngạc nhiên khi đoạt vương miện và hai giải thưởng phụ. "Khi được xướng tên, tôi cố trấn an mình đây không phải là một giấc mơ", cô kể. Ngoài ra, Hương Giang cũng bày tỏ sự tiếc nuối đến đại diện của Brazil và Venezuela - hai ứng viên sáng giá nhưng trượt khỏi top 6. Cô nói: "Tôi nghĩ dường như phiên dịch đã không hiểu các bạn ấy nói gì và dịch sai. Tôi rất lấy làm tiếc bởi người phiên dịch rất quan trọng trong phần thi ứng xử của thí sinh".

Trong phần giao lưu với khán giả tại trường quay, khi một người hỏi về tin đồn Hương Giang mua giải - vốn xuất hiện trên mạng sau đêm chung kết 9/3, tân hoa hậu trả lời bằng câu hỏi ngược lại: "Tôi không đủ đẹp sao?". Phản ứng nhanh nhạy của cô khiến mọi người ở trường quay bật cười.

Để gây bất ngờ cho Hương Giang, chương trình cũng phát đoạn video huấn luyện viên The Face Thái Lan - Lukkade - chúc mừng chiến thắng của Hương Giang. Cả hai vốn thân thiết từ trước và thường tương tác trên mạng xã hội.

* Lukkade chúc mừng Hương Giang

Tối 9/3, ca sĩ Hương Giang vượt qua 27 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ để đoạt vương miện cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018, diễn ra ở Thái Lan. Hiện cô vẫn ở Thái để hoàn thành các hoạt động của tân hoa hậu.

Tác giả: Vân An

Nguồn tin: Báo VnExpress

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP