Cộng đồng mạng

Hot mom Hằng Túi khoe con trai Bella đã tăng được 0,5kg, mách tội các "tật xấu" của cậu bé

Hằng Túi cũng không ngại tiết lộ "tật xấu" của Peter là không quen với việc được xi khi "đi nặng" nên toàn "đi" trong bỉm, cứ xi là cậu nhóc sẽ khóc điên lên...


Mới đây, trên trang cá nhân của mình, hot mom Hằng Túi đã cập nhật hình ảnh mới nhất của cậu bé Peter, con trai Bella - đứa trẻ mà bà mẹ nổi tiếng này đã ra sức giúp đỡ và hiện đang cưu mang tại gia đình mình cho cộng đồng quan tâm được biết. Đáng nói, chắc có lẽ vì bên cạnh những người yêu mến cảm phục trước tấm lòng của Hằng Túi cũng có không ít người ngờ vực hành động của cô nàng nên hotmom này đã không ngại đáp trả bằng một đôi dòng tiêu đề đi kèm với bức ảnh như sau:

Hotmom Hằng Túi đá xéo người ghét mình và cập nhật thêm về con trai Bella: Peter trộm vía tăng được 0,5kg, tắm 3 ngày chậu nước vẫn đen xì - Ảnh 1.

"Hiện mình đang lo chi phí cho mẹ Peter đi chữa bệnh và chăm sóc cho Peter, nếu bạn nào cảm thấy mình cứu mẹ con họ để câu like câu view bán hàng, thu về nhiều tiền lắm thì mình sẵn sàng làm thủ tục để cho bạn đó nhận chăm sóc Peter luôn này. Mục đích của mình là cứu 2 mẹ con họ, còn bạn nào có tâm chăm sóc được Peter chu đáo mình cám ơn và mong bạn giúp mình nốt phần còn lại nhé. Có nhu cầu thực sự cứ liên hệ mình!".

Bức ảnh và đôi dòng tiêu đề với nhiều ẩn ý "đá xéo" bên trên chỉ sau một giờ đăng tải đã thu hút được gần 2k lượt like và hàng ngàn lượt bình luận. Và bên cạnh những lời chia sẻ bênh vực cho Hằng Túi của cộng đồng người dùng mạng thì cũng có rất nhiều người hỏi thăm về tình hình sức khỏe của Peter, cũng như là khen cháu bé trông đã bụ bẫm đáng yêu hơn nhiều so với khi mới về với gia đình Hằng.

Hotmom Hằng Túi đá xéo người ghét mình và cập nhật thêm về con trai Bella: Peter trộm vía tăng được 0,5kg, tắm 3 ngày chậu nước vẫn đen xì - Ảnh 2.

Hot mom Hằng Túi đã chia sẻ cháu bé trộm vía ăn ngon ngủ khỏe nên tăng thêm được 0,5kg chỉ sau vài ngày. Chưa kể bà mẹ 4 con này còn hài hước nói khi có người bảo Peter đã trắng lên: "Tắm 3 ngày chậu nước vẫn đen sì mà".

Và Hằng cũng không ngại tiết lộ một số "tật xấu" của Peter là không quen với việc được xi khi "đi nặng" nên toàn "đi" trong bỉm, cứ xi là cậu nhóc sẽ khóc điên lên. Peter cũng không quen được rửa mông sau khi đi toilet xong, mỗi lần "mẹ" Hằng rửa cho thì cứ thế mà khóc ré.

Hằng Túi còn nói, dạo này Peter bắt đầu mọc răng nên cũng có phần hơi quấy. Cậu nhóc cũng vẫn "đanh đá", việc ghen tị với các con Hằng của Peter vẫn diễn ra đều đều mỗi khi "bố" Dũng bế các cháu.

Tác giả: Min

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

  Từ khóa: Hot mom Hằng Túi , Bella

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP